Kahlii đi mid mùa 14: Ulti giải tán đám đông Phần 2

Kahlii đi mid mùa 14 Ulti giải tán đám đông Phần 2

Kahlii mùa 14 sẽ có cách chơi như thế nào? Lên đồ làm sao cho ra đúng chất? Làm cách nào để khắc chế và nâng bảng ngọc sao cho chuẩn? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu trong Phần 2 của Series Kahlii đi mid mùa 14: Ulti giải tán đám đông nhé.

5. Hướng dẫn cách chơi Kahlii đi mid.

Phép bổ trợ : Tốc hành (hoặc tốc biến)

5.1 Đầu game

– Ở đầu game Kahlii nên farm quái rừng để lấy vàng và kinh nghiệm sau đó mua phượng hoàng lệ giúp hồi phục máu và năng lượng mỗi cấp.
– Đòn đánh thường của Kahlii có sát thương lớn do vậy bạn hãy dùng đòn đánh thường để dọn lính và cấu máu địch, kết hợp dùng linh hồn hộ mệnh để gia tăng công phép và tốc độ di chuyển.
– Chú ý quan sát map nhỏ, kết hợp cùng rừng đi gank giúp đồng đội ở hai bên đường để tạo lợi thế trong trận đấu.

5.2 Giữa và late game

– Đầu tư Trượng Băng để tăng khả năng khống chế của Kahlii khi tung ra kỹ năng.
– Phối hợp cùng đồng đội ăn rồng khi có cơ hội, nếu không hãy canh và chờ thời cơ vì con rồng đầu rất quan trọng với team
– Sử dụng linh hồn hộ mệnh trước khi dùng các chiêu thức khác để tăng lượng sát thương gây lên tướng địch.
– Quan sát và giữ vị trí trong combat, giữ vị trí ở sau các SP cứng. Sử dụng một cách khéo léo kĩ năng Tụ linh trận để khống chế kẻ địch và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.
– Trong trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn sát thương từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển kết hợp với phép bổ trợ để thoát khỏi giao tranh.
– Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục binh đoàn linh hồn vì thời gian hồi chiêu rất nhanh, cấu máu kẻ địch giúp tạo lợi thế cho đồng đội.

Combo cơ bản của Kahlii:

Linh hồn hộ mệnh > Tụ linh trận > Binh đoàn linh hồn

6. Tướng phù hợp – Tướng khắc chế Kahlii

Đồng đội

Đồng đội phù hợp với Kahlii là những SP cứng có khả năng bảo kê mạnh như Mina, Grak, Cresht chiêu thức cuối của những vị tướng trên có khả năng khống chế tốt rất có lợi để cho Kahlii thoái mái xả sát thương.

Khắc chế

Điểm yếu của Kahlii là kém cơ động. Do vậy khi team địch có Kahlii người chơi có thể pick các sát thủ cơ động như Nakroth, Murad, Airi, Kriknak… đương nhiên Kahlii sẽ bốc hơi cực kì nhanh chóng do lượng giáp, máu cực thấp.

Leave a comment