Cá độ đua ngựa: Sir Chauvelin đặt mục tiêu tại giải Newbury

Cá độ đua ngựa: Sir Chauvelin đặt mục tiêu tại giải Newbury

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tỉ lệ cược thể thao tốt nhất có tại Dafabet. Huấn luyện viên Jim Goldie đang hy vọng sự nghiệp của Sir Chauvelin tại Newbury vào cuối tuần này sẽ cung cấp sự chuẩn bị hoàn hảo cho một phát bắn tại Ebor ở York vào tháng tới.

Sir Chauvelin đã có một màn trình diễn tích cực khi đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Duke Of Edinburgh Stakes tại Ascot hồi tháng trước với tỷ lệ 1m 3f 211y trước khi giành vị trí thứ ba tại Stobart Rail & Civils Northumberland Plate Handicap tại Newcastle trong cuộc thi hai dặm.

Cầu thủ 6 tuổi này sau đó đã bị bỏ rơi trong chuyến đi cho lần thứ 59 Cúp bóng đá John Smith tại York lần cuối nhưng điều này đã chứng minh là một quyết định tồi tệ khi anh kết thúc trận đấu thứ 10 đáng thất vọng từ 19 vận động viên.

phí Goldie trông rất phù hợp với các cuộc đua hai dặm và xử lý Glasgow đã quyết định nhập súc vật bị thiến vịnh vào hoạt động đầu tiên của £ 100.000 JLT Cup trên hai dặm tại Newbury vào thứ bảy.

Willum Mullins ‘Stratum là nơi được yêu thích rộng rãi để giành chiến thắng tại Berkshire vào cuối tuần này, trong khi đó, Mark Mirston’s Making Miracles và Owen Burrows ’Quloon cũng đang được ủng hộ để đưa ra một thách thức lớn.

Goldie đang hy vọng bước lùi trong chuyến đi sẽ chứng minh là loại thuốc bổ cần thiết để đưa Sir Chauvelin trở lại hình thức trước Ebor tại York vào tháng tới.

“Chúng tôi rất muốn đến Newbury vì đây là cơ hội thực sự cuối cùng để anh ấy chạy trước Ebor ở York vào tháng tới.

Cuộc đua mới này có một vị trí chiến lược tốt trong lịch, ”ông nói.

“Hy vọng rằng, anh ấy có thể bật lên tốt nhất của mình và chạy tốt. Tôi chỉ hy vọng rằng chúng ta sẽ không thường xuyên đến với anh ta một lần nữa. ”

Leave a comment

Topics: ,