Đua ngựa: Air Force chưa sẵn sàng

Air-Force-Blue-Aidan-OBrien

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Aidan O’Brien chưa sẵn sàng cho chú ngựa đua Air Force tham gia thi đấu.

Ballydoyle đã xác nhận về việc HLV Aidan O’Brien sẽ giữ chú ngựa đua Air Force Blue cho đến khi ông nhận được thông tin tốt hơn về điều kiện sân bãi.

Thế hệ tiếp nối của War Front là nhà vô địch giải Triển Vọng mùa giải trước nhưng mùa giải này chú đã không thể tỏa sáng ở hai cuộc đua của giải Classic. HLV O’Brien đã xác nhận Air Force Blue đang ở trong điều kiện sức khỏe rất tốt và ông hy vọng rằng với phong độ đó sẽ cho phép chú có một cơ hội để chạm tới July Cup vào 9/7 này ở Newmarket.

“Air Force Blue sẽ không tham gia thi đấu cho đến khi điều kiện sân bãi trở nên tốt hơn” O’Brien nói. “Hy vọng rằng, mục tiêu tiếp theo cho Air Force sẽ là July Cup.”

Sau khi giành chiến thắng tại giải Dewhurst ở trên sân Headquarter vào mùa thu năm ngoái, Air Force Blue giờ đây là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch của giải 2.000 guineas tại Newmarket.

Theo Ryan Moore, chú đã không thể lấy lại được phong độ như hồi đầu mùa giải Classic vào cuối tháng Tư vừa rồi.

Thay vì được trao cho con Air Force Blue, vinh dự đó đã được chuyển tới cho con Galileo, HLV Hugo Palmer cùng nài ngựa Frankie Dettori trên sân Rowley Mile.

Bộ đôi này đã gặp lai nhau vào tháng Năm vừa rồi ở trường đua Curragh tại giải 2.000 guineas Ailen.

Tại cuộc đua này Air Force Blue một lần nữa thất bại trong điều kiện đất quá mềm, Awtaad của HLV Kevin Prendergast đã giành chiến thắng và Galileo Gold về nhì.

Air Force Blue được lên lịch để tham gia giải Royal Ascot vào tuần trước nhưng vì điều kiện sân bãi không tốt, O’Brien hủy bỏ kế hoạch.

Commonwealth Cup là mục tiêu tại giải Ascot nhưng HLV O’Brien hiện đã chuyển sự tập trung của mình sang Newmarket.

Ngựa đua chiến thắng giải Royal Ascot Twilight Son (Diamond Jubilee Stakes) và Reflection Quiet (Commonwealth Cup) có thể là đối thủ nặng ký của Air Force Blue trong cuộc cạnh tranh giành July Cup vào tháng tới.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment