Đua ngựa: Bryan Cooper vẫn còn hy vọng tại Gigginstown

Bryan-Cooper-Horse-Racing-Gigginstown-Đua ngựa: Bryan Cooper vẫn còn hy vọng tại Gigginstown

Bryan Cooper là người nài ngựa kỳ cựu của nhà Gigginstown Stud. Tuy có phong độ không tốt thời gian qua nhưng nhà vô địch Gold Cup vẫn còn tương lai ở giải đấu sắp tới.

Đó là quan điểm của giám đốc đua xe Edgin O’Leary của Gigginstown sau khi ông tuyên bố rằng chiến dịch này sẽ không chỉ định một người kế nhiệm lâu dài cho Cooper trong thời gian tới.

Thay vào đó, Gigginstown có ý định sử dụng chiếc jockey có sẵn tốt nhất trên cơ sở chủng tộc để đua, cái gì Cooper sẽ vẫn là một phần của.

O’Leary nhấn mạnh rằng sự thay đổi duy nhất có thể là người đàn ông 24 tuổi sẽ không còn lựa chọn đầu tiên trên những vận động viên Gigginstown.

Cooper là tay đua số một cho hoạt động mạnh mẽ của Michael O’Leary kể từ đầu năm 2014, nhưng tình trạng đó đã bị thay đổi vào thứ sáu sau cuộc gặp giữa ông chủ của Ryanair và tay đua.

“Không có công ty chia tay, chúng tôi vẫn sẽ sử dụng anh ta rất nhiều – anh ta sẽ không có sự lựa chọn tự động ngay từ bây giờ”, Eddie O’Leary nói trong bản tuyên bố của mình.

“Chúng tôi vẫn sẽ sử dụng và hỗ trợ anh ta, nhưng anh ta sẽ không có cuộc gọi đầu tiên vào ngựa, đó là tất cả.”

Cooper đã giành được chiến thắng hạng nhì cho Gigginstown kể từ khi giành vị trí của anh vào đầu năm 2014, điểm nhấn nổi bật vào tháng 3 năm ngoái khi anh dẫn dắt Don Cossack của Gordon Elliott đến chiến thắng tại Cheltenham Gold Cup.

Ông đã thay thế Davy Russell như một tay đua giỏi và O’Leary làm nổi bật hình dáng, bao gồm cả một trận đấu của Cheltenham Festival cho Gigginstown vào năm 2014, rằng Russell thích thú sau khi ra đi như một điểm tập trung cho Cooper ngay bây giờ.

“Bryan đã không bị bỏ rơi thay cho người khác,” O’Leary nói thêm.

“Không có ai khác. Nếu nó chiếu một cầu chì dưới Bryan giống như nó đã làm với Davy Russell, người bắt đầu cưỡi như Đức Chúa Trời sau đó, thì tốt hơn hết – Bryan sẽ được xô.

“Nếu nó tập trung anh ta, nó có thể làm cho một tốt hơn jockey ra khỏi anh ta.”

Leave a comment