Đua ngựa: James Garfield tiếp tục đua vô địch

Đua ngựa: James Garfield tiếp tục đua vô địch

Huấn luyện viên George Scott thừa nhận họ đã sẵn sàng cho giải Breeders Cup tại Del Mar với ngựa đua Mill Reef Stakes và người nài ngựa James Garfield.

Agonizingly bị từ chối trong Acomb Stakes tại York trong bảy furlongs tháng trước, James Garfield đã được giảm xuống sáu furlongs cho cuộc thi thứ hai nhóm thứ hai tại Newbury.

Cuộc đua đã từng được Ribchester và Harry Angel giành được trong hai năm qua và Scott đang hy vọng James Garfield có thể bắt chước bộ đôi đó bằng cách tiếp tục những việc lớn hơn và tốt hơn.

Dưới Frankie Dettori, James Garfield đã vươn lên rõ ràng trong hai lần cuối cùng giành chiến thắng quyết định và huấn luyện viên của anh ấy không thể vui hơn.

“Anh ấy đã nhảy múa mỗi khiêu vũ trong năm nay và đã nhiều lần không may mắn.

Ông đã cho thấy nó qua năm, sáu và bảy furlongs bây giờ, vì vậy ông là một con ngựa khá linh hoạt. Anh ấy đã cải thiện về thể chất trong suốt thời gian và tôi thực sự thất vọng với những từ ngữ “, Scott nói.

“Tất cả đều khá suôn sẻ cho Frankie. Anh ấy nói anh ấy muốn ở đâu, mặc dù anh ấy mất vị trí, nhưng anh ấy đã có rất nhiều ngựa và đã chơi tốt. ”

Các huấn luyện viên cho biết Dettori đã được ông hối thúc anh ta một thời gian để xem xét việc đi Mỹ và, với sự thành công Newbury của mình, nó xuất hiện James Garfield đã đặt vé đó.

“Bây giờ chúng ta sẽ đến Cup của nhà tạo mẫu. “The Breeders ‘Cup luôn là cuộc đua mà chúng tôi muốn đến”, Scott bổ sung.

“Vượt quá và Excel đã luôn xuất hiện ở đó, anh ấy có tốc độ chiến thuật và anh ấy sẽ có một khoảng thời gian rất dài.

Kể từ khi ông ta ngồi tại York, Frankie đã luôn luôn muốn đi đến Cup của nhà lai tạo. Nếu ông ấy chạy trong bốn đầu tiên ở đây, đó là kế hoạch. ”

Leave a comment