Gosden vui mừng vì thành tích tại trường đua Dettori

Gosden vui mừng vì thành tích tại trường đua Dettori

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

John Gosden đã khen ngợi Frankie Dettori sau khi chiến thắng Bảng Một mới nhất của họ cùng nhau sau khi Star Catch giành được Ailen Oaks tại Curragh.

Ngôi sao của Dettori trong yên ngựa đã được chứng minh trong suốt mùa hè này và anh ta đã đưa ra một lớp học chính chạy trên Star Catch có tên thích hợp để giành chiến thắng Classic ‘lần thứ tư trong thế kỷ này.

Sau khi giành được Epsom Oaks trên Anapurna của Gosden, Dettori đã đóng vai chính tại Royal Ascot với bộ đếm thời gian tuyệt vời đạt đến đỉnh điểm khi anh ta hợp tác với Stradivarius để giữ Cúp vàng và anh ta cũng đã cho phép giành được Eclipse tại Sandown trong tháng 7.

Theo Gosden, tay đua thường xuyên của anh ta không có ai sánh bằng và liên minh của họ tiếp tục phát triển, mặc dù người xử lý Clarehaven nói rằng đôi khi anh ta phải bảo vệ sinh kế của chính mình. Chúng tôi may mắn có được anh ấy, anh ấy nói người xử lý Newmarket.

Anh ấy sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng anh ấy đã trải qua một số thời điểm khó khăn, chủ yếu là tự gây ra, nhưng một người thì không. Anh ấy là một người tuyệt vời để ở bên. Anh ấy thích gia đình với chúng tôi. Anh ấy là một tay đua tuyệt đẹp và biết những Ngựa đua của mình.

Khi anh ấy cùng bạn làm việc với họ vào buổi sáng, anh ấy gần như muốn huấn luyện họ, vì vậy tôi phải trấn tĩnh anh ấy. vào thứ bảy

Ngựa đua này có kèo là 1.67 để giành chiến thắng trong cuộc thi Bảng Một, trong khi người ghi bàn của Royal Ascot Crystal Ocean tỷ lệ cược hiện tại 3.67 để ngăn chặn chiến thắng của cô ấy cho huấn luyện viên Sir Michael Stoute.

Leave a comment