James Doyle hướng tới cưỡi ngựa Crystal Ocean

James Doyle hướng tới cưỡi ngựa Crystal Ocean

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người nài ngựa James Doyle thừa nhận anh không thể chờ đợi để hợp tác với Crystal Ocean một lần nữa cho Juddmonte International tại York vào thứ Tư.

Cậu bé năm tuổi này đã được hưởng một chiến dịch ly kỳ khác sau khi giành được Gordon Gordon Stakes tại Sandown, Al Rayyan Stakes tại Newbury và Prince of Wales’s Stakes tại Royal Ascot.

Ryan Moore và Frankie Dettori cưỡi anh ta cho những chuyến đi chơi đó, nhưng cả hai đều không có sẵn cho Vua George VI và Nữ hoàng Elizabeth Stakes tại Ascot vào tháng trước. Doyle tuyên bố đi xe và huấn luyện viên Sir Michael Stoute đã đặt niềm tin của anh ấy trở lại vào ngày đầu tiên của Lễ hội Ebor.

Crystal Ocean có kèo cược 2.10 để giành chiến thắng trong cuộc đua vào thứ Tư và Doyle đang chờ đợi một cuộc đua lớn khác trong tuần này.

Anh ấy nói với các phóng viên: Tôi đã rất tự hào về con ngựa của mình tại Ascot và tôi nghĩ trong một giây chúng ta có thể đã thắng. Tôi đang mong chờ Juddmonte vì đây là cuộc đua trong tuần.

Tôi không thể cảm ơn các chủ sở hữu và Ngài Michael đủ cho đức tin mà họ đã thể hiện trong tôi. Có nhiều lý do khác nhau, với Ryan và Frankie không có sẵn, nhưng thậm chí nó vẫn mang lại cho bạn sự tự tin.

Anh ấy có tất cả các thông tin mà một con ngựa thuộc Nhóm Một hàng đầu cần có, và tôi chắc chắn rằng họ sẽ không chạy anh ấy nếu anh ấy không bắn vào tất cả các xi-lanh. Anh ta không có quirks – anh ta đi thuyền đơn giản, đó là một điểm cộng lớn. Anh ta chỉ là một con ngựa vững chắc của nhóm Một.

King Of Comedy của John Gosden là bộ phim được kèo cá cược thứ hai với tỷ lệ cược là 4.50, trong khi Nhật Bản của Aidan O’Brien không thể bị coi thường ở mức 6,00.

Leave a comment