Judicial: Ngựa đua Fanning giải thích phong độ nước rút

Judicial: Ngựa đua Fanning giải thích phong độ nước rút

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người nài ngựa, nói rằng người chạy nước rút đã vào được những bước tiến, và sau đó anh ta đã thắng tốt.

Anh ta đã tái tạo kỳ tích này sau khi Anh ta có cơ hội 13-2 để hoàn thành cú hat-trick trong một trong những sự kiện nổi bật của mùa giải ở Westwood. Tư pháp dự đoán đã dẫn đầu trong lĩnh vực 10 mạnh qua các giai đoạn đầu của cuộc đua dài năm phút.

Mặc dù yếu ở một điểm, Ornate nhanh chóng di chuyển tốt ở vị trí tiền vệ trong tay Fanning và nổi lên chiến thắng ba phần tư chiều dài. Nữ hoàng Gift nổi lên với vị trí á quân chỉ là một kẻ đứng đầu trước Fairy Falcon hoàn thiện nhanh ở vị trí thứ ba, trong khi Danzeno và Tis Marvelous lần lượt đứng thứ tư và thứ năm.

Fanning, người cho biết người chạy nước rút cứng thích đua ở Beverly lưu ý rằng anh ta đã đi rất tốt trong cuộc đua rất tốt sau những người khác. Phản ứng với chiến thắng, chồng của Camacho, Steve Brown tuyên bố rằng Tư pháp đã có một năm thoái lui đáng tiếc trên toàn bộ.

Lưu ý rằng không có lý do rõ ràng cho sự hồi quy, Brown nói rằng có thể tất cả sẽ mất niềm tin, điều mà ông nghĩ là tự nhiên. Thừa nhận rằng họ đã thừa hưởng một con ngựa dễ cháy mà thoải mái, ông nói thêm rằng người chạy nước rút đã bị thuần hóa một chút trong kết thúc của mình.

Phát biểu trên mui xe bị loại bỏ, ông nói đó sẽ là bước tiếp theo nếu Tư pháp không hoạt động tốt. Brown, người tuyên bố rằng đội bây giờ đã trở lại đúng hướng, tiết lộ rằng điểm dừng tiếp theo là Newbury cho Nhóm Ba với hy vọng kết thúc mùa giải với một nốt cao trong một vài tuần.

Anh ta lưu ý rằng con ngựa dài năm rưỡi thích một ngọn đồi bởi vì chúng có xu hướng đi phi nước đại tốt, phát huy những điểm mạnh của Anh ta, Anh ta thấy nó rất tốt.

Tư pháp không có nghi ngờ đạt được rất nhiều cho đến nay. Anh ta đã làm được nhiều việc và bất cứ thứ gì còn lại trong tủ đồ của Anh ta đều là phần thưởng sau khi đưa đội bóng từ giải đấu hai sang giải đấu một.

Leave a comment