Ngựa đua Frodon đặt mục tiêu vô địch giải Aintree

Ngựa đua Frodon đặt mục tiêu vô địch giải Aintree

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Frodon, và người nài ngựa, Bryony Frost, sẽ bảo vệ Old Roan Chase của Monet Garden tại trường đua ở Aintree.

Đây là sau khi bộ đôi giành chiến thắng trong sự kiện trở lại vào năm 2018. Sự kiện này là cuộc đua cấp 2. có những chú ngựa 4 tuổi trở lên. Năm nay, người chiến thắng năm ngoái sẽ đối đầu với chín đối thủ rất khó khăn.

Paul Nicholls, huấn luyện viên của Frodon, người cũng đã huấn luyện hai con ngựa khác chiến thắng sự kiện năm 2006 và 2016. đã bày tỏ sự lạc quan rằng Frodon có thể giữ lại danh hiệu trong năm nay một lần nữa, nói rằng con ngựa đang trong tình trạng tốt, đồng thời cho gợi ý về thói quen huấn luyện của con ngựa. Frodon trước đó trong năm đã giành được Ryanair Chase, một sự kiện cấp 1. ở Cheltenham, với người cưỡi ngựa của nó, Frost, người cũng trở thành người phụ nữ đầu tiên dẫn dắt một con ngựa cấp 1 tại sự kiện.

Cả hai sẽ được thiết lập một kỷ lục có cảm giác hiếm có với nó. Chỉ có một con ngựa đã giành được vương miện Old Roan Chase hơn một lần, kể từ khi bắt đầu sự kiện năm 2004. đã giành được nó với số lượng lớn gấp ba lần. Tên của nó là Monet Garden, và do kết quả của kỷ lục, tên của nó đã trở thành một phần của sự kiện. Nếu Frodon và Frost giành chiến thắng trong sự kiện vào cuối tuần này, nó sẽ là con ngựa thứ hai làm điều đó và là lần thứ tư cho Nicholls.
Một số con ngựa sẽ xuất hiện tại Aintree bao gồm McGroarty, được đào tạo bởi Tiến sĩ Richard Newland. Nếu McGroarty chiến thắng sự kiện này, đó sẽ là chiến thắng thứ tư liên tiếp của anh trong năm nay, sau chiến thắng tại Kelso vào tháng Chín.

Kalashnikov là một con ngựa khác để coi chừng. Con ngựa đã kết thúc mùa giải trước trong một lưu ý tốt sau khi chiến thắng Cuộc rượt đuổi của Manifesto Novices. Saint Calvados cũng là một con ngựa khác có lịch sử tốt, sau khi giành chiến thắng trong mọi sự kiện, lần đầu tiên nó đã thử sức kể từ khi gia nhập ổn định Oxfordshire. Những con ngựa khác bao gồm Ultragold, Sinh ra sống sót và Bay góc, người đã đứng thứ sáu trong phiên bản năm ngoái của sự kiện.

Leave a comment