Đội đua McLaren hy vọng cải thiện phong độ

Đội đua McLaren hy vọng cải thiện phong độ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

McLaren đang hy vọng động cơ Renault mới của họ sẽ dẫn đến một sự cải thiện đáng kể về hiệu suất trong mùa giải Formula 1 sắp tới.

Giám đốc điều hành của McLaren, Zak Brown, cho biết đội bóng của ông sẽ là bước tiến lớn nhất của tất cả các đội trên lưới vào năm 2018.

Nếu không có một cuộc đua giành chiến thắng từ năm 2012, McLaren đã thay thế động cơ Honda kém hiệu quả của họ với một phiên bản Renault thuật ngữ này.

“Chúng ta nên là đội có sự khác biệt lớn nhất về vị trí lưới từ năm ngoái đến năm nay”, Brown nói.

McLaren sẽ có hai lần vô địch thế giới Fernando Alonso và Bỉ Stoffel Vandoorne là tài xế của họ trong mùa giải mới.

Họ sẽ được tìm kiếm để đóng trên như Mercedes, Ferrari và Red Bull và Brown nói rằng sẽ không có nơi trốn về đo lường lợi ích của họ.

Red Bull đã giành được ba cuộc đua vào năm ngoái, và Brown thừa nhận rằng họ sẽ phải cải thiện đáng kể so với đội tuyển Pháp.

“Nếu chúng ta mất 0.9 giây trước Red Bull, điều đó sẽ không tốt, tôi đồng ý,” Brown nói. “Chúng tôi không muốn trốn. Đó là showtime.

“Điều tuyệt vời về đua xe là hàng trăm triệu người xem cách bạn làm. Đó là một phần của adrenalin.

“Chúng tôi đang trông đợi điều đó. Nhóm này đã giành được số lượng lớn thứ hai của giải vô địch và họ hoan nghênh và rất vui mừng về áp lực của việc chú ý vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ muốn trốn nếu chúng ta mất 0.9 giây để tắt Red Bull. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Mercedes vẫn được yêu thích là Constructors Championship vào năm 2018 với giá 1.57, trong khi Red Bull đứng thứ 2 trong số tiền đặt cược lúc 3.50 và McLaren giao dịch lúc 17.00.

Leave a comment