Đua xe F1: Charles Leclerc đặt mục tiêu vô địch cùng đội đua Ferrari

Đua xe F1: Charles Leclerc đặt mục tiêu vô địch cùng đội đua Ferrari

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Các báo cáo khẳng định các kỹ sư của Ferrari đã cô lập vấn đề chấm dứt dự đoán chiến thắng của Charles Leclerc ở Bahrain và động cơ nghi phạm sẽ trở lại hoạt động bình thường trong tại giải China Grand Prix.

Cầu thủ 21 tuổi này sẽ cầm cờ ca rô Công thức 1 đầu tiên vào Chủ nhật sau một nỗ lực tuyệt vời, chỉ để mất sức mạnh và để cho Mercedes ‘Lewis Hamilton giành lấy một chiến thắng nữa.

Leclerc cố gắng giữ vị trí thứ ba, với người đồng đội của Hamilton là Valtteri Bottas bị kẹp giữa bộ đôi này.

Nếu động cơ bị vứt bỏ, nó sẽ khiến người đàn ông rời khỏi Monaco chỉ với hai đơn vị năng lượng cho phần còn lại của chiến dịch năm 2019. nhưng Sky Italia đang báo cáo rằng vấn đề đã được truy tìm đến một kim phun xi lanh bị hỏng.

Báo cáo cũng nói rằng các thợ máy Maranello tự tin rằng động cơ này an toàn cho Trung Quốc, với Leclerc có giá 2.70 để giành chiến thắng ở Viễn Đông vào lần tới.

Đồng đội Sebastian Vettel là 2.63 cho chiến thắng, với Hamilton được cung cấp vào lúc 3.30 và giao dịch của Bottas lúc 9.50.

Với thương hiệu người Ý chiếm ưu thế trong thử nghiệm trước mùa giải, có cảm giác rằng Mercedes có thể đang cố gắng giữ vững mạng lưới của họ trong mùa giải này một khi Ferrari có được điều đó ngay trong ngày đua.

Toto Wolff, hiệu trưởng đội Mũi tên Bạc, đã thừa nhận nhiều như vậy và đang mong đợi một cuối tuần khó khăn khác ở Trung Quốc.

Những chiếc Ferrari Ferrari có năm phần mười đối với chúng tôi trên các đường đua, vì vậy chúng tôi sẽ phải làm quen với mức độ đó, ông nói.

Tôi không biết điều gì đã thất bại trong xe của Leclerc, nhưng nếu họ duy trì sức mạnh đó, họ được cho chiến thắng vì ở Thượng Hải có nhiều căng thẳng hơn ở Bahrain.

Leave a comment