Đua xe F1: Toto Wolff hy vọng phản hồi từ đội đua Ferrari

Đua xe F1: Toto Wolff hy vọng phản hồi từ đội đua Ferrari

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Giám đốc điều hành của Mercedes, Toto Wolff, đã cảnh báo các tài xế của mình hy vọng Ferrari sẽ ra chiến đấu khi họ tới Bahrain cho cuộc đua thứ hai của mùa giải vào cuối tuần này.

Bộ trang phục của Ý đã đưa vào một số màn hình ấn tượng trong quá trình thử nghiệm trước mùa giải ở Barcelona nhưng không thể chuyển nó vào máy mở mùa ở Úc.

Bộ đôi Mercedes Valtteri Bottas và Lewis Hamilton đã giành chiến thắng 1-2 tại Công viên Albert, với Max Verstappen của Red Bull, khẳng định vị trí cuối cùng trên bục vinh quang.

Cựu vô địch thế giới và tiền đạo của Ferrari, Sebastian Vettel, đứng thứ tư với tân binh Charles Leclerc đứng thứ năm.

Vettel là một phút hấp dẫn của người chiến thắng Bottas nhưng Wolff không đọc quá nhiều vào màn trình diễn của họ ở Melbourne.

Anh ấy tất nhiên rất vui mừng khi thấy đội của mình thu thập điểm tối đa theo đề nghị nhưng mong đợi Ferrari sẽ đáp ứng ở Bahrain.

Wolff cho biết: Nhận được cuộc đua tối đa 44 điểm từ cuộc đua đầu tiên là một kết quả tuyệt vời, chúng tôi không thể yêu cầu một khởi đầu tốt hơn cho mùa giải.

Tuy nhiên, cuộc chiến chỉ mới bắt đầu: Ferrari sẽ thử mọi cách họ có thể đánh trả và Melbourne cho thấy Red Bull cũng sẽ có điều gì đó để nói trong cuộc chiến.

Chúng tôi đã thấy tiềm năng của gói Ferrari ở Barcelona, ​​vì vậy chúng tôi hy vọng chúng sẽ trở lại mạnh mẽ ở Bahrain, với Red Bull trong sự pha trộn.

Vettel đã cầm cờ ca rô trong hai lần ghé thăm Vòng đua Quốc tế Bahrain ở Sakhir và có thể được ủng hộ ở mức kèo 3.60 để giành chiến thắng tại Bahrain Grand Prix.

Leave a comment