Red Bull : Ecclestone chọn Horner thay thế

Christian-Horner-Red-Bull-T

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Ông chủ đua xe công thức 1 Bernie Ecclestone đã chỉ định giám đốc kỹ thuật Red Bull, Christian Horner là người sẽ kế vị ông điều hành thể thao

Ecclestone đã điều hành F1 hơn 40 năm qua nhưng đã thông báo ý định từ chức vào năm 2015.

Người đàn ông 83 tuổi này tin rằng Horner – người đang có bản hợp đồng với Red Bull đến năm 2017 là người thích hợp để thay thế ông ấy.

“Christian là người lý tưởng. Chúng tôi sẽ bước vào thời kỳ chuyển giao vì vậy chúng tôi cần một người hiểu về thể thao,” ông ấy nói.

“Mọi người làm việc với tôi bởi vì họ hiểu tôi. Tôi đã biết họ một thời gian dài. Họ biết tôi thẳng thắn với họ.

“Đó là những gì mà Christian đáp ứng được. Tôi hi vọng chúng tôi có thể làm được điều đó.”

Horner đã giúp tay đua người Đức Sebastian Vettel trở thành nhà vô địch thế giới lần thứ tư và giúp Red Bull thống trị trên đường đua F1

Tuy nhiên, vào đầu tháng này, Horner không mấy quan tâm đến việc được liên hệ đảm nhận trọng trách này khi cho biết anh rất hài lòng với công việc hiện tại ở Red Bull.

Trong khi đó cũng có những nguồn tin cho rằng người kế tục Ecclestone có thể là giám đốc điều hành Premier League, Richard Scudamore và giám đốc điều hành J Sainsbury là Justin King, nhưng ông chủ 80 tuổi này không muốn một ‘giám đốc điều hành công ty’.

“Tôi không nghĩ sẽ chọn một ai đó từ bên ngoài lĩnh vực thể thao, chẳng hạn một giám đốc điều hành công ty nào đó vì tôi không thể làm việc được với họ,” Ecclestone nói.

“Tôi không thể làm việc được với họ dù chỉ 5 phút. Tôi không muốn bất kỳ ai là giám đốc điều hành công ty.”

Leave a comment