F1: Ferrari tự tin vượt qua Mercedes để gặt hái thành công trong năm 2016

Ferrari-president-Sergio-Ma

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Chủ tịch Ferrari, Sergio Marchionne đã cùng đội đua kiên quyết đưa ra những cải tiến cần thiết để có thể cạnh tranh với Mercedes mùa giải này.

Năm 2014 bị coi là năm thảm họa đối với đội đua đến từ Maranello khi họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tư với 485 điểm kém hơn đội đầu bảng Mercedes.

Một vài thay đổi ở vị trí nhân sự đã được thực hiện trước mùa giải 2015, đáng chú ý nhất là bản hợp đồng biến Sebastian Vettel trở thành 1 trong 2 tay đua của đội, và thành tích đã được cải thiện một cách đáng kể.

Tay đua người Đức, người từng giành 4 chức vô địch thế giới, đã về nhất tại các chặng ở Malaysia, Hungary, Singapore cũng là tay đua duy nhất luôn thách thức bộ đôi của Mercedes: Lewis Hamilton và Nico Rosberg trong năm qua.

Ferrari kết thúc năm vừa rồi ở vị trí thứ 2 cùng sự lạc quan rất lớn về khả năng tiến bộ để có thể đủ sức cạnh tranh danh hiệu năm nay.

Đội đua 16 lần vô địch giải Công thức 1 đã làm việc chăm chỉ trong suốt mùa đông nhằm thu hẹp khoảng cách với đội mà vị chủ tịch Marchionne tin rằng đang thống trị làng đua F1, Mercedes. Ông muốn ngăn chặn kình địch đăng quang ở mùa giải này.

“Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để mang chức vô địch về Maranello”, trích lời của Marchionne trên La Gazzetta dello Sport. “Tôi tin chắc rằng Maurizio Arrivabene và thành quả làm việc của cả đội năm 2015 sẽ là tiền đề vững chắc cho thành công tại mùa giải 2016”.

Vettel được định kèo là 4.33 nếu giành chức vô địch thế giới lần thứ 5 trong sự nghiệp ở mùa này, trong khi tay đua người Anh, Hamilton được đánh giá rất cao khi có kèo là 1.60 để bảo vệ danh hiệu anh đang sở hữu.

Rosberg, người về nhì suốt 2 năm qua, được định kèo 3.75. Tay đua còn lại của đội Ferrari, Kimi Raikkonen có kèo là 41.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment