US Grand Prix : Fernando Alonso vượt qua khó khăn

Fernando-Alonso-Ferrari-Us-grand-prix

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Fernando Alonso của Ferrari cho biết anh sẽ vượt qua chấn thương để tiếp tục chặng đua trong khuôn khổ US Grand Prix vào cuối tuần này tại Austin, Texas

Tay đua người Tây Ban Nha đã phải vật lộn với một chấn thương lưng kể từ khi anh ấy văng ra khỏi lề đường ở tốc độ cao trong giải Abu Dhabi Grand Prix nhưng quyết tâm trở lại đường đua.

Alonso cho biết anh đang gặp phải khó khăn trong việc cố gắng bảo vệ vị trí thứ hai cho danh hiệu tay đua xuất sắc nhất và đội đua xuất sắc nhất cho bản thân và Ferrari nhưng sẽ không để khó khăn đó làm cản trở mình.

“Tôi vẫn đang chuẩn bị cho Austin, vẫn còn đau nhưng tôi vẫn háo hức và tự tin giúp cho đội đua. Tôi sẽ cố gắng 100%,” anh ấy tiết lộ trên Twitter.

“Giá trị của một thứ phụ thuộc vào cách thức mà bạn giải quyết bằng tinh thần chứ không phải là bản thân nó.”

Alonso sẽ được các bác sĩ từ FIA kiểm tra ngay khi anh ấy có mặt tại đường đua nhưng anh cho biết vẫn sẽ quyết tâm tham gia cuộc đua bất kể kết quả kiểm tra y tế như thế nào. Anh bắt đầu luyện tập vào hôm thứ sáu.

Bất chấp những trở ngại, Alonso sẽ tiếp tục chặng đua để giành vị trí thứ hai cho danh hiệu tay đua xuất sắc nhất khi anh hiện dẫn 34 điểm so với KimiRaikkonen, người có số điểm tối đa 50 vẫn đang bám phía sau.

Raikkonen không thạm dự hai chặng đua cuối nhưng Alonso vẫn nhiều hơn Lewis Hamilton người xếp ở vị trí thứ tư 42 điểm trên bảng xếp hạng.

Leave a comment