Ferrari: Fernando Alonso vẫn khao khát thành công

Fernando Alonso của đội đua Ferrari

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Fernando Alonso của đội đua Ferrari khẳng định anh vẫn muốn giành thêm được nhiều danh hiệu nữa sau khi thú nhận rằng vẫn chưa cảm thấy hài lòng khi mới chỉ hai lần vô địch thế giới.

Tay đua người Tây Ban Nha vẫn chưa giành được chưa giành thêm vinh quang ào kể từ năm 2006 sau hai lần liên tiếp mang về chức vô địch cho đội đua Renault. Những cố gắng ở những giải đấu sau đó vẫn chưa mang lại thêm thành công nào cho dù tay đua này đã tiến đến gần chức vô địch trong những năm gần đây. Anh về nhì trong các năm 2010, 2012 và năm ngoái xếp sau nhà vô địch Sebastian Vettel.

Cả Alonso và Vettel đều có sự khởi đầu không tốt trong năm 2014 do một số vấn đề liên quan đến xe nhưng cả hai đều có khả năng vượt qua những khó khăn trên.

Trước giải đua Grand Prix tại Trung Quốc, Alonso đã thú nhận rằng anh không hài lòng khi mới chỉ giành chức vô địch thế giới hai lần và hi vọng sẽ giành được thứ hạng cao nhất trong năm nay.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ trở thành một tay đua F1, tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ giành được chiến thắng tại Grand Prix vì thế tôi không tin là mình lại có thể giành được hai chức vô địch thế giới. Tôi cảm thấy cực kỳ tự hào và hạnh phúc về sự nghiệp của mình,” Alonso phát biểu trên tạp chí của CNN.

“Nếu bạn hỏi tôi trong lúc tôi đang tham dự một giải đấu nào đó, tôi sẽ trả lời với bạn rằng tôi vẫn khao khát có thêm chiến thắng, thành công và tôi sẽ nói với bạn rằng hai chức vô địch là chưa đủ.”

Vì vậy Alonso sẽ quyết tâm giành chiến thắng tại Grand Prix Trung Quốc, giải đấu mà Lewis Hamilton của đội Mercedes đang được xem là một ứng cử viên nặng ký.

Tay đua người Anh được đặt cược giành chiến thắng là 1 ăn 1,80 trong khi một tỷ lệ đặt cược khác xếp sau anh là 1 ăn 2,02.

Leave a comment