Abu Dhabi Grand Prix : Lewis Hamilton gặp khó khăn

Lewis-Hamilton-Mercedes-Abu-Dhabi-Grand-Prix

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Lewis Hamilton cho biết anh không kiểm soát được vấn đề tốc độ ở Abu Dhabi Grand Prix và đang đợi những cải tiến với chiếc xe Mercedes trong mùa đông

Hamilton giành vị trí xuất phát cho đến khi một sai sót xảy ra đã đẩy anh ấy xuống vị trí thứ 4 trên đường vạch xuất phát.

Mặc dù các tín hiệu là rất tích cực và Hamilton rất tự tin để giành ít nhất một vị trí trên bục danh dự nhưng anh ấy cán đích ở vị trí thứ 7 một cách khó hiểu.

“Thật khó hiểu,” anh ấy nói. “Tôi chỉ cán đích sau một nửa giây trên chặng đua. Nếu tôi đã không mắc phải sai lầm, tôi đã cán đích đầu tiên.

“Nhưng khi tôi tăng tốc, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi thực sự thấy rất khó khăn.”

Chặng đua nhanh nhất của Hamilton chỉ chậm hơn một giây so với người đồng đội là Nico Rosberg, người kết thúc ở vị trí thứ 3 nhưng tay đua người Anh cán đích giật lùi về phía sau. Anh ấy bị mắc kẹt sau khi dừng trạm đầu tiên nhưng anh cho biết là điều đó không ảnh hưởng nhiều.

“Giống như thể là tôi có thêm 50kg trên xe” anh ấy cho biết thêm. “Tôi quá chậm. Chỉ vì không có tốc độ.

“Ngay cả khi tôi không mắc kẹt tôi vẫn không đủ nhanh. Ngay cả khi tôi vượt lên trước thì tôi sẽ bị bắt kịp, có lẽ do xe tôi không được tốt.”
Hamilton hiện đang chờ đợi những cải thiện đối với chiếc xe để có khả năng cạnh tranh hơn trong năm tới.

“Tôi chỉ hi vọng vậy, chúng tôi sẽ cải thiện đối lốp và xe trong mùa đông và làm cho chiếc xe hoạt động tốt hơn chút,” anh ấy nói.

Leave a comment