Ngôi sao Valtteri Bottas của Mercedes tìm kiếm sự nhất quán

Ngôi sao Valtteri Bottas của Mercedes tìm kiếm sự nhất quán

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ngôi sao Mercedes Valtteri Bottas nói rằng ông đang tìm kiếm để tìm một mức độ nhất quán của sự thống nhất vào năm 2018 khi ông cố gắng để gắn kết một thách thức nghiêm trọng hơn cho danh hiệu thế giới.

Bottas, người có giá 15.00 để giành chức vô địch năm 2018 Drivers, đã có một mùa giải đầu tiên mạnh mẽ với Mercedes sau khi đến một thời gian ngắn trước khi bắt đầu kỳ nghỉ 2017 sau khi nghỉ hưu gây sốc của Nico Rosberg.

Finn định cư nhanh chóng khi anh ta chọn ba kết thúc bục, bao gồm chiến thắng vòng loại đầu tiên, trong thời gian mở ra bốn cuộc đua của chiến dịch.

Người đàn ông 28 tuổi này đã cầm lá cờ rô đầu tiên của mình ở Nga trước khi thêm một giây vào CV của mình ở Áo sau khi niêm phong những kết thúc ở vị trí thứ hai tại Canada và Azerbaijan.

Tuy nhiên, Bottas đã thất bại trong việc duy trì được thành tích cao trong suốt mùa giải và cuối cùng anh đã phải giải quyết vị trí thứ ba trong giải Vô địch Người lái xe, sau Lewis Hamilton và Sebastian Vettel.

Người đàn ông Williams trước đây đang hy vọng xây dựng một chiến dịch đầu tiên vững chắc với Silver Arrows vào năm 2018 nhưng thừa nhận anh ta phải tìm cách để trở nên nhất quán hơn.

Bottas nói: “Năm tới, mục tiêu là giành chiến thắng nhiều hơn. “Bây giờ với hệ thống điểm mà chúng tôi có, bạn cần thắng các cuộc đua nếu bạn muốn danh hiệu, đó là cách nó đi.

“Bạn cần sự nhất quán, và điều chính yếu với tôi là sự không thống nhất trong suốt mùa giải.

“Đã có lần tôi biểu diễn thật tốt, có những lúc tôi biểu diễn không tốt, và đó là lý do chính khiến Lewis đánh tôi.

“Anh ấy luôn ở đó, và đó là điều tôi cần nhắm mục tiêu trong năm tới”.

Leave a comment

Topics: