Nhà VĐ chặng Monaco Daniel Ricciardo không chắc thử thách của Red Bull

Nhà VĐ chặng Monaco Daniel Ricciardo không chắc thử thách của Red Bull

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đua xe tại Dafabet: Nhà vô địch Monaco Daniel Ricciardo nói rằng ông vẫn không chắc chắn về cơ hội của Red Bull thách thức cả Mercedes và Ferrari cho vinh quang thế giới mùa này.

Úc Ricciardo đã giành vị trí cực cho sự kiện ở Monaco và ông đã có thể ở lại vị trí đó trong cuộc đua hôm chủ nhật, chọn chiến thắng thứ hai của chiến dịch.

Cầu thủ 28 tuổi, người cũng giành chiến thắng ở Trung Quốc hồi đầu mùa giải này, đứng thứ ba trong giải vô địch lái xe trên 72 điểm, vẫn còn 38 sau thủ lĩnh Mercedes và đương kim vô địch Lewis Hamilton.

Sebastian Vettel của Ferrari, người đã đứng thứ hai tại Circuit de Monaco để thu hẹp khoảng cách với đối thủ Anh của mình, hiện đang chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng trên 96 điểm sau sáu cuộc đua.

Nhiều người tin rằng đó là một cuộc đua ba ngựa cho danh hiệu bây giờ với Red Bull gia nhập nhóm, nhưng Ricciardo vẫn còn hơi thận trọng về cơ hội chiến thắng bạc trong năm nay.

“Tôi nghĩ đó là một câu hỏi tự nhiên sau chiến thắng,” anh nói với các phóng viên.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã được hỏi sau Trung Quốc nếu nó có nghĩa là chúng ta đang đi săn tiêu đề. Tôi nghĩ Lewis vẫn có một bộ đệm khá tốt đối với tôi, vì vậy chúng tôi vẫn ở bên ngoài đó.

“Nó không phải là không thể nhưng không thực sự đi đầu trong tâm trí của tôi. Nhưng, ngay cả khi đó, tôi sẽ không thay đổi rõ ràng cách tôi đang lái xe hoặc cố tấn công.

“Vậy, vâng, Montreal sẽ rất thú vị. Chúng tôi sẽ cố gắng để có thêm một vài bục giảng nữa nhưng vâng, chúng tôi phải chứng minh ít nhất một mạch khác trước kì nghỉ hè mà chúng tôi có thể giành lại. Và có lẽ chúng ta là một cơ hội tốt đẹp bên ngoài. ”

Dafabet cá cược đua xe F1: Ricciardo bây giờ đã chuyển đến 19.00 để giành danh hiệu thế giới trong khi Hamilton vẫn là 1.44 yêu thích để giữ lại vương miện của mình, ngay trước 2.80 cơ hội Vettel.

Leave a comment