Nico Rosberg: “Những đợt sóng” từ Lewis Hamilton đã đến lúc chấm dứt

Nico Rosberg: “Những đợt sóng” từ Lewis Hamilton đã đến lúc chấm dứt

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Nico Rosberg khẳng định thời khắc vinh quang của đồng đội cùng đội đua Mercedes Lewis Hamilton đã đi đến hồi kết.

-> TỔNG HỢP LINK VÀO DAFABET <-

Tay đua người Đức hiện đang dẫn đầu bảng tại mùa giải 2016 với chỉ một điểm nhiều hơn nhà vô địch thế giới Hamilton khiến cuộc đua tranh ngôi vô địch F1 ngày càng trở nên gay cấn.

Rosberg tiết lộ anh có thể tôn trọng Hamilton, nhưng cũng thừa nhận hoàn cảnh hiện tại khiến họ khó có thể là bạn bè

Tay đua của Mercedes đang phải chịu án phạt sau hai sự cố va chạm xe mùa này.

“Hamilton là một trong những đối thủ mà tôi sẽ có được sự thỏa mãn lớn nhất khi giành chiến thắng đơn giản vì anh ấy là nhà vô địch thế giới”, Rosberg nói về người bạn thời thiếu niên của mình, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Guardian.

“Tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho anh ta, nhưng chúng tôi không phải là những người bạn tốt ở thời điểm này.

Đó là điều khó khăn ngăn giữa hai chúng tôi bây giờ. Chúng tôi đều là những tay đua có khả năng và tinh thần cạnh tranh cao, và chính điều đó khiến chúng tôi khó có thể là bạn của nhau. Cuộc đua tranh quá khắc nghiệt”.

Ở mùa giải năm ngoái, tuy Hamilton giành được danh hiệu vô địch thế giới lần thứ ba của mình, nhưng Rosberg mới là người đã kết thúc chiến dịch cực kỳ ấn tượng khi thắng 7 chặng đua liên tiếp.

Roberg từng dẫn trước Hamilton lên tới đến 40 điểm. Nhưng khoảng cách đã bị rút xuống chỉ còn vọn vẹn có một điểm khi Lewis Hamilton có chiến thắng thứ ba liên tiếp tại đường đua Silverston thuộc chặng đua British Grand Prix, nơi Rosberg cán đích ở vị trí thứ hai và bị giáng xuống vị trí thứ ba do phạm quy chế của F1.

Tuy nhiên Roberg vẫn tràn đầy hy vọng: “ Không thể có chuyện duy trì một loạt chiến thắng theo kiểu mãi mãi.

Chúng ta đã chứng kiến điều đó qua cuộc đua giữa tôi và Lewis từ năm 2014 đến nay. Chúng tôi luôn đua tranh như những đợt sóng. Sẽ phải có lúc đợt sóng của anh ấy chấm dứt, như bây giờ chẳng hạn.”

Tỉ lệ cược cho Rosberg giành chức vô địch mùa giải năm này là 3.30, trong khi cho anh để giành chiến thắng chặng đua sắp tới tại Hungary Grand Prix là 3.75.

Leave a comment