Paddy Lowe lo lắng về các đối thủ của Mercedes

Mercedes-Executive-Director-Paddy-Lowe-F1

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Giám đốc kỹ thuật Paddy Lowe của Mercedes đã thú nhận rằng chiến thắng của Ferrari tại chặng đua ở Malaysia cho thấy họ là “đối thủ cạnh tranh đáng sợ” trong mùa giải này.

Năm ngoái hai tay đua Lewis Hamilton và NicoRosberg đã cùng nhau mang về cho đội đua Silver Arrows tổng cộng 19 chiến thắng tại 19 chặng grand prix.

Điều đáng nói nhất trong năm 2014 chính là bộ đôi này đã chấm dứt sự thống trị thế giới của các đội đua lừng danh như Red Bull, Williams và Ferrari.

Năm ngoái Hamilton đã giành chức vô địch thế giới và tay đua người Anh đã khởi đầu mùa giải năm nay bằng một chiến thắng trong chặng mở màn tại Úc để thắp sáng hi vọng về một mùa giải thành công nữa.

Tuy nhiên, Ferrari đội đua sở hữu tay đua mới lừng danh từng bốn lần vô địch thế giới là Sebastian Vettel đã giành ngọn cờ ca-rô tại chặng đua ở Malaysia để gửi một thông điệp thách thức đến Mercedes trước chặng Grand Prix tại Trung Quốc vào cuối tuần này.

Lowe nói: “Lúc này có thể thấy rõ hơn sự cạnh tranh quyết liệt chức vô địch thế giới, vì thế chúng tôi phải không ngừng nỗ lực để đạt được hiệu suất cao.

“Chúng tôi đã có những cải tiến về khí động lực cho chặng đua tại Thượng Hải và chúng tôi đặt mục tiêu giành được kết quả tốt hơn so với chặng đua tại Malaysia.”

Giám đốc điều hành Mercedes, Toto Wolff cũng có chung quan điểm với Lowe khi chia sẻ: “Chúng tôi không thể duy trì được tốc độ đường trường như của Ferrari.

“Sẽ không đúng khi nói rằng chúng tôi đã thua trong chặng đua này chứ không phải là giành chiến thắng.

“Nếu là người lạc quan tôi sẽ nói rằng chặng đua tại Malaysia trong năm ngoái rất khó khăn với chúng tôi nhưng sẽ thật khờ dại khi nói vậy tại thời điểm đó. Ferrari đã thi đấu tốt – họ có một chiếc xe rất tuyệt vời, một động cơ tuyệt vời và cả tay lái cũng tuyệt vời.”

Leave a comment