Pastor Maldonado quyết đổi vận tại Canada

Pastor Maldonado Lotus F1

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tay đua Pastor Maldonado của đội Lotus đặt mục tiêu tối thiểu phải giành được các điểm số tại Grand Prix Canada vào cuối tuần này để thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng.

Trong lúc tất cả dòng đầu trang báo đều xoay quanh cuộc tranh giành ngôi đầu bảng xếp hạng F1 giữa NicoRosberg và Lewis Hamilton, Pastor Maldonado lại đang phải nếm trải cảm giác hoàn toàn trái ngược khi xếp ở vị trí thứ 22.

Đây là mùa giải đầu tiên của tay đua người Venezuela cho đội Lotus sau hai năm thi đấu cho Williams và kết quả thi đấu của anh không được tốt. Sáu chặng đua với nhiều vấn đề và giành kết quả thấp tại đường đua Monaco khi chiếc xe thậm chí không rời khỏi vạch xuất phát.

Sau khi cán đích thứ 14 tại chặng đua ở Tây Ban Nha, Maldonado quyết tâm thi đấu tốt ở chặng chính nhưng quyết tâm của anh đã bị dội một gáo nước lạnh khi chiếc xe không thể khởi động.

Anh ấy nói: “Tôi rất hi vọng ở chặng đua ở Monaco và tôi đã sẵn sàng cho chặng đua lớn này nhưng thật đáng tiếc mọi chuyện lại không được suôn sẻ.

“Chúng tôi không phải là đội duy nhất gặp phải vấn đề kỹ thuật ở chặng cuối. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cần nỗ lực hơn để giải quyết tất cả các vấn đề nhỏ và thi đấu tốt hơn ở mỗi chặng đua.

“Bản thân tôi cũng đang cố gắng và giúp các kỹ sư cải thiện chiếc xe.

“Đây là một thời điểm quan trọng với đội vì đã gần tới giữa mùa. Chúng tôi cần tăng tốc để bù lại những gì đã mất ở giai đoạn đầu.
“Từ bỏ là chuyện dễ nhưng nhất định chúng tôi sẽ trở nên mạnh hơn.”

Chặng đua Circuit Gilles Villeneuve tại Montreal với các đoạn cua khó và đòi hỏi tốc độ thấp sẽ không phải là lợi thế dành cho chiếc xe của đội Lotus nhưng Maldonado sẽ không bỏ cuộc trước chặng đua.

“Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra và tất cả các thành viên của đội đều đang nỗ lực hết sức để làm cho chiếc xe của chúng tôi cải thiện khả năng bám đường ở các góc cua mạnh và cho tốc độ tốt hơn,” anh cho biết thêm.

Theo hãng Dafabet, Hamilton được đặt cược 1 ăn 1,48 vô địch trong khi tỷ lệ này dành cho Maldonado là 1 ăn 301,00.

Leave a comment