Perez: Force India đnag có cơ hội lớn!

Perez: Force India đnag có cơ hội lớn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Sergio Perez tin rằng những thay đổi trong luật đua năm tới sẽ giúp Force India cạnh tranh với 2 ông lớn Red Bull và Mercedes trong top 3 giải đua F1.

Mexico nhặt 101 điểm vào năm 2016 khi ông hoàn thành thứ bảy ở giải vô địch đội đua với đồng đội Nico Hulkenberg tuyên bố vị trí thứ chín với 72 điểm.

Bộ đôi này là những công ty tốt như họ được hưởng một số thành công trên đường đua, mặc dù quân Ấn Độ là một số cách tắt đột nhập vào ba người đứng đầu ở giải vô địch của các nhà xây dựng.

Các trang phục Silverstone dựa trên hoàn thành thứ tư tổng thể và là 225 điểm trôi giạt của Ferrari xếp thứ ba, trong khi Red Bull, người có giá 2,50 để giành chức vô địch các năm 2017 Constructors ‘, và Mercedes đã xuất hiện được trong một giải đấu của riêng họ.

Tuy nhiên, mặc dù các vịnh trong lớp, Perez tin rằng năm 2017 sẽ cung cấp cho nhóm của mình với một “cơ hội lớn” để cạnh gần hơn và tiến lên các cấp bậc.

Perez cho biết: “Năm tới là cơ hội lớn của chúng tôi để giữ overachieving. “Để di chuyển về phía trước với những thay đổi quy tắc là cơ hội lớn nhất của chúng tôi, để cố gắng có được trong top ba vào cuối năm nay.

“Mỗi năm, chúng tôi đã được di chuyển lên, vì vậy tôi nhìn thấy tiềm năng, những người tốt tốt. Tôi nghĩ rằng ngân sách là khá tốt cho năm tiếp theo về những gì chúng ta có thể làm trong điều khoản nâng cấp.

“Chúng tôi không ở vị trí của các đội bóng lớn, nhưng tôi nhìn thấy tiềm năng tốt. Nếu chúng ta có được nó ngay trong năm tới, chúng tôi chắc chắn có thể được nằm trong top ba cuộc chiến. ”

Leave a comment