Australian PGA Championship : Adam Scott lên ngôi vương

Adam-Scott-Australian-PGA-Championship1

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Một par 67 của ngày thi đấu cuối cùng là đủ để tay golf số hai thế giới Adam Scott giành chức vô địch Australian PGA Championship

Anh đã giành được 3 birdie và một eagle trong ngày thi đấu cuối cùng bị ảnh hưởng bởi mưa, với chỉ một gậy ở par 49 là lỗi duy nhất.

Như vậy anh giành được tổng điểm là 14 under cho cuộc đấu tại Royal Pines ở Gold Coast, kết quả này giúp anh giành chiến thắng trước Rickie Fowler của Mỹ

Fowler được 68 điểm vào Chủ Nhật, kết thúc với tổng số 10 gậy và thất vọng sau khi dẫn trước với 2 cú đánh sau vòng 1, ghi được số điểm là 63.

Với chiến thắng này, Scott trở thành người thứ 6 đoạt Triple Crown trong lịch sử của các giải golf Úc: Australian PGA Championship, Australian Masters và Australian Open.

Australian PGA Championship cũng là giải đấu thành công thứ 3 của Scott trong năm nay sau giành hiệu Masters đầu tiên hồi tháng 4 và chiến thắng ở Barclays hồi tháng 8.

Phát biểu sau chiến thắng, Scott không dấu được sự hài lòng sau khi chiến thắng ở giải đấu mà anh đã nhắm đến mùa này.

Anh cho biết: “Đây là danh hiệu tôi cực kỳ muốn có. Nó kết thúc cho một năm thật tuyệt vời.

“Việc về nhà và thi đấu trước gia đình tôi ở Queensland có ý nghĩa vô cùng.

“Tôi đã có một tuần thật tuyệt vời. Chiến thắng này là để giành tặng gia đình tôi, đặc biệt là bố tôi (Phil), người cũng là một thành viên PGA”

Leave a comment