Adam Scott vui vì được xếp vào cửa dưới

Adam-Scott-Golf

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Adam Scott cho biết anh cảm thấy vui khi đã hướng được sự chú ý của truyền thông sang Rory McIlroy và Tiger Woods.

Gôn thủ người Úc đã chấm dứt cơn khát danh hiệu trong thời gian dài của mình bằng việc đăng quang tại một sự kiện vào năm 2013 nhưng thành tích đó vẫn không khiến anh được đánh giá cao tại giải đấu rất được mong đợi sẽ diễn ra trong tuần này.

Trong khi đó, cả gôn thủ số một thế giới McIlroy – người được đặt cược 1 ăn 7,00 cho việc giành được Grand Slam tại Augusta – và Woods đều được báo chí hết sức chú ý.

Sự chú ý lớn nhất mà báo chí dành cho Scott chính là quyết định trở lại giải đấu ưa thích của anh, một bước đi mà anh hi vọng sẽ tìm lại được cảm giác tốt hơn trên các hố green trơn tại Augusta.

Sau khi được lên chức bố vào đầu năm nay, Scott, người được đặt cược 1 ăn 21,00 cho việc được khoác áo Green Jacket lần thứ hai, đã hạn chế thời gian trên sân gôn khi mới chỉ thi đấu ba lần kể từ đầu năm 2015, trong đó thành tích tốt nhất mà anh có được là cán đích thứ tư tại WGC-Cadillac Championship.

Gôn thủ 34 tuổi thừa nhận anh thích được xếp vào cửa dưới trước khi bước vào một giải major đầu tiên trong năm và tin rằng việc không phải chịu áp lực từ bao giới sẽ là một lợi thế.

“Tôi nghĩ điều đó sẽ tốt cho tôi,” anh trả lời các phóng viên. “Rõ ràng tôi đã không thi đấu nhiều trong năm nay. Tôi mới chỉ quyết định trở lại thi đấu cách đây hai tuần, đến đây mới chỉ vài ngày ngày và mới chỉ làm quen với sân gôn. Tôi cảm thấy thoải mái và hài lòng với những gì mình đã thực hành.

“Đã có rất nhiều tên tuổi lớn trong làng gôn được báo chí nhắc tới trong tuần này và tôi chắc chắn không nằm trong số đó lúc này. Nhưng hi vọng rằng mọi chuyện sẽ thay đổi vào Chủ Nhật này.”

Leave a comment