Golf : Cuộc đua đến Dubai còn xa

Henrik-Stenson-race-to-dubai-golf

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Cuộc đua tới Dubai vẫn còn hai sự kiện nữa và tay gôn đang dẫn đầu trên đường đua này là HenrikStenson vẫn chưa thể cán đích

Tay golf người Thụy Điển, người đã giành được $10 triệu tiền thưởng cho chiến thắng tại FedEx Tour series cuối mùa giải đang dẫn đầu khi cuộc đua tới Dubai đang nóng lên từng ngày nhưng chỉ nhiều hơn 146.000 điểm so với Graeme McDowell tay golf người Bắc Ailen kết thúc ở vị trí thứ ba tại giải WGC-HSBC Champions.

Justin Rose về thứ 5 tại Thượng Hải vào hôm Chủ Nhật và đứng ở vị trí thứ 3 trong khi tay golf đồng hương người Anh – Ian Poulter xếp thứ 4 sau nỗ lực tuyệt vời tại WGC-HSBC, anh không thể bảo vệ danh hiệu của mình với chỉ đánh hỏng ba cú khi Dustin Johnson trở lại thống trị.

Stenson, Rose và Poulter tất cả sẽ bắt đầu thi đấu vào thứ Năm này tại Thổ Nhĩ Kỳ để tranh giải Turkish Airlines Open trị giá $7 triệu trước khi bay trở lại Dubai để tiếp tục tranh đấu vào tuần sau đó.

Trong khi Tiger Woods sẽ nhận được £1,5 triệu cho việc chỉ phát bóng vào thứ Năm.

Nhà tài trợ Chubby Chandler muốn có sự góp mặt của tên tuổi nổi tiếng này để thu hút sự chú ý đối với sự kiện và không có gì có thể nổi tiếng hơn nhà vô địch 14 lần – Tiger Woods.

“Chúng tôi phải bố trí thời gian thích hợp để anh ấy có thể thi đấu và tuần này thích hợp cho European Tour và Tiger Woods,” Chandler nói.

“ 77 tên tuổi khác trên sân sẽ không quen thuộc với người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ nhưng Tiger Woods thì khác. Với sự có mặt của tay golf số 1 thế giới, sẽ luôn là một điều đặc biệt nếu một tay golf giải European Tour có thể giành chiến thắng trước sự có mặt của Tiger Woods trên sân.”

Sẽ có giải Thổ Nhĩ Kỳ thứ hai tiếp theo cho Woods sau khi anh lọt vào bán kết giải Turkish Airlines World Golf Finals trong khi Rory McIlroy đang trở lại phong độ cũng sẽ thi đấu vào thứ Năm tới.

Leave a comment