World Cup of Golf : Day vượt qua nỗi đau

Jason-Day-World-Cup-of-Golf

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Jason Day khẳng định rằng anh sẽ chơi cặp với Adam Scott tại World Cup of Golf bất chấp việc mất đi 8 người thân trong cơn bão Haiyan tuần qua

Tay gôn 27 tuổi có quan hệ máu mủ sâu nặng tại Philipines do mẹ của anh đã di cư sang Úc 30 năm cách đây.

Tuần qua, cơn thiên tai tàn phá Philipines làm chết 3000 người và cũng cướp đi sinh mạng của người bà, người cậu cùng 6 người anh chị em họ của tay gôn vùng Queensland.

Trước tình cảnh đó, nhiều người cho rằng Day sẽ rút lui khỏi giải World Cup of Golf tổ chức tại Melbourne nhưng tay gôn số 18 thế giới đã quyết định tham gia giải đấu này.

“Tôi cảm thấy buồn bã khi biết rằng rất nhiều thành viên trong gia đình của tôi đã ra đi mãi mãi cùng các nạn nhân của siêu bão Haiyan,” Day nói trong một bài phát biểu.

“Gia đình tôi và tôi đã không ngừng cầu nguyện và lo lắng cho những người thân của mình. Chúng tôi cảm thấy gần như suy sụp khi tất cả họ đã ra đi vĩnh viễn trong cơn thảm họa thiên nhiên này.”

Người mẹ của Day là Dening đã ủng hộ con trai phải tập trung cho giải gôn sắp tới bất chấp những chuyện đau buồn đã xảy ra trong tuần qua khi anh ấy và Scott có lợi thế được chơi trên sân nhà.

“Nó là một đứa con trai có tinh thần rất mạnh mẽ. Hi vọng rằng nó có thể tập trung vào những việc mà nó đang làm,” bà ấy nói.

Day và Scott là những ửng viên sáng giá của giải đấu sau khi Scott giành chức vô địch Masters bằng chiến thắng hai trận stroke play gần đây.

Scott đã giành chiến thắng tại Royal Melbourne Golf Club cuối tuần qua khi đăng quang giải Masters Úc và đây sẽ là bộ đôi rất khó bị đánh bại trong giải đấu kéo dài bốn ngày này.

Leave a comment