Golf: Bubba Watson đề xuất thu hẹp sân chơi

Golf: Bubba Watson đề xuất thu hẹp sân chơi

Bubba Watson tin rằng giải đấu PGA Tour diễn ra quá chậm bởi có quá nhiều tay gôn cá nhân tham gia vào giải đấu này.

Nhà vô địch Masters hai lần đấu tranh cho hình thức cho đến nay trong năm nay, vì anh ấy chỉ có hai lần kết thúc top ten với tên của anh ấy, với chiến thắng Tour cuối cùng của anh tại Northern Trust Open vào tháng 2 năm 2016.

Watson đã từ chối đổ lỗi cho sự suy giảm gần đây của ông về hình thức chậm chạp của các giải đấu, nhưng ông tin rằng trò chơi đang có nguy cơ trở nên nhàm chán vì ngày càng có nhiều vòng đấu để chơi.

“Khi tôi nói nhàm chán, chơi chậm,” Watson nói với Golf Magic. “Chúng tôi đã thực hiện cắt giảm tuần trước tại John Deere Classic.

Có khoảng 80 người chơi đã thực hiện nó và chúng tôi vẫn đi vòng trong năm giờ.

Tôi thích ‘chúng ta đang làm gì?’ Ai muốn chơi trong năm giờ? Tôi đã ngủ và những thứ tôi phải làm “.

Người đàn ông 38 tuổi tin rằng cách duy nhất để tăng tốc độ trò chơi là giảm số người cạnh tranh trong các sự kiện cá nhân.

Ông nói thêm: “Chúng tôi phải tăng tốc và cách duy nhất tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm điều đó trong sân golf chuyên nghiệp là cắt cánh đồng.

156 người chơi trong một lĩnh vực chỉ là quá nhiều, bạn không thể làm điều đó. ”

Watson, người đã tụt xuống vị trí thứ 47 trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất, sẽ hy vọng sẽ trở lại với hình thức tại WGC Bridgestone Invitational tuần này, một sự kiện ông đã hoàn thành Á hậu 2 năm trước.

Người bản xứ ở Florida có giá 81.00 để giành chiến thắng, với tất cả 10 cầu thủ hàng đầu thế giới dự kiến ​​sẽ thi đấu tại Firestone Country Club.

Leave a comment