Golf: Sergio Garcia khởi đầu tốt

Sergio-Garcia-Golf-Australian-PGA-Championship-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Sergio Garcia thừa nhận ông hài lòng với hình dạng của trận đấu sau khi mở màn với 67 điểm tại giải Australian PGA Championship.

Đây là một năm đáng nhớ đối với người Tây Ban Nha, người cuối cùng đã phá vỡ vịt chính của mình tại Masters trong khi ông cũng tuyên bố chiến thắng tại Dubai Desert Classic và giải đấu của riêng ông, Andalucia Valderrama Masters.

Các điều kiện thuận lợi cho việc ghi bàn vào thứ năm tại Royal Pines và ông đã lợi dụng, chải five birdies và không có bogeys để có một tie cho thứ ba sau khi vòng mở.

Anh tham gia vào năm dưới bởi, trong số những người khác, Marc Leishman và Peter Senior, một trong những người đứng đầu được tổ chức bởi Jordan Zunic và Adam Bland, những người đang ở trên sáu dưới.

Các đối tác của Garcia, Adam Scott và Wade Ormsby đều ở trong tình trạng dưới mặc dù có thể thay đổi vào thứ Sáu, với dự kiến ​​sẽ tăng lên sau một tuần mưa.

Người đàn ông 37 tuổi này nói anh hài lòng với hình dáng của anh, nhưng thừa nhận sự mệt mỏi có thể đóng vai trò quan trọng trong suốt tuần cuối.

Garcia nói: “Tôi không thể nói nó thật tuyệt vời, nhưng nó là tốt.

“Điều tốt nhất cho tôi là đi vòng loại mà không nhận ra cho đến khi chúng tôi hoàn thành.

Tôi cảm thấy như tinh thần tôi không khá sắc nét như tôi có lẽ một tháng trước hoặc lâu hơn.

“Tôi đoán năm đó là một ngày tiết kiệm, nhưng thật hay khi chơi với Scotty (Adam Scott) và với Wade (Ormsby), chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời.”

Garcia hiện đang có giá 4.50 để giành chiến thắng trong giải đấu, với Leishman 4.00 yêu thích.

Leave a comment