Golf: Tay gôn Henrik Stenson cần có bước đột phá

Henrik-Stenson-Abu-Dhabi-HSBC-Golf-Championship

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Tay golf người Thụy Điển, Henrik Stenson thừa nhận rằng anh phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn giành chiến thắng tại một giải vô địch Major.

Ngôi sao của Ryder Cup là một trong số 6 golf thủ lớn tuổi nhất thế giới và sẽ bước sang tuổi 40 vào năm nay.

Stenson là một trong số ít những golfer hàng đầu trên thế giới mà vẫn chưa được chạm tay vào bất kỳ danh hiệu Major nào, và anh cho biết thời gian đang trở thành kẻ thù của anh.

Hiện tại anh đang chuẩn bị cho giải đấu đầu tiên trong năm, Abu Dhabi HSBC Golf Championship, cựu số 1 thế giới đã lường trước khó khăn mà anh sẽ gặp phải trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

“Tôi không nghĩ rằng mình có thể chơi golf mãi được, điều đó là chắc chắn, nhưng tôi muốn hoàn thành những việc còn dang dở. Có thể là sẽ là 3 hoặc 4 năm nữa, tôi khá chắc chắn về điều đó”, anh tiết lộ.

Tham dự giải lần này cùng Stenson còn có các tay golf hàng đầu thế giới như Jordan Spieth, Rory McIlroy và Jason Day. Ngoài ra rất nhiều tay golf trẻ đầy tài năng đến từ hệ thống giải PGA và European Tours cũng sẽ góp mặt.

Stenson đánh giá cao những golf thủ trẻ hiện nay trong việc theo đuổi chiến thắng, và anh cho rằng họ sở hữu đủ mọi yếu tố trong tay để vươn tới thành công.

“Bất cứ môn thể thao nào cũng đều có sự phát triển của nó và những người trẻ tuổi ngày nay đều giỏi hơn so với lứa trước đó”, anh phát biểu trên website của European Tour.

“Bạn có tất cả các công nghệ hỗ trợ trong tập luyện và thi đấu, những thứ đó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, và sự cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn”.

Stenson được định kèo là 15.00 nếu kiếm về chiến thắng thứ 10 trong sự nghiệp tại hệ thống giải European Tour ở Abu Dhabi HSBC Golf Championship tuần này. Golfer số 1 thế giới, Spieth có kèo là 5.50 để mang về danh hiệu thứ 2 trong năm 2016 trong khi McIlroy có kèo là 5.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment