Golf: Tiger Woods chưa rõ ngày trở lại

Tiger-Woods-Golf-return

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Tiger Woods vẫn không chắc chắn khi nào anh có thể trở lại thi đấu để cạnh tranh các danh hiệu, do anh vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương suốt 18 tháng qua.

Cựu golf thủ số một thế giới đã trải qua ca phẫu thuật hồi giữa tháng 9 để điều chỉnh vị trí của một dây thần kinh bị chèn ép ở lưng, nhưng sau đó anh phải phẫu thuật một lần nữa vào tháng 10 vì có những phát sinh mới.

Tay golf từng 14 lần giành chiến thắng tại các giải major thừa nhận anh vẫn chưa bước vào giai đoạn phục hồi sau ca phẫu thuật mới nhất của mình và chưa sắp xếp được lịch cho ngày trở lại.

Khi được hỏi thời gian trở lại thi đấu, anh chia sẻ: “Tôi không có câu trả lời cho bất cứ điều gì, ca phẫu thuật hay quá trình vật lý trị liệu của tôi, tôi không có kế hoạch gì cả, đây thực sự là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với tôi – không có điều gì để tôi có thể mong đợi, và cũng không có gì để tôi hướng tới”.

Danh hiệu major cuối cùng trong số 14 danh hiệu mà tay golf 39 tuổi đã giành được là tại giải US Open 2008. Với 79 lần chiến thắng ở PGA Tour giúp anh chỉ còn kém 3 danh hiệu so với huyền thoại Sam Snead. Cùng những thành công trước đây của mình, Woods thừa nhận anh vẫn sẽ tiếp tục cạnh tranh cho các danh hiệu lớn trong tương lai.

Anh nói thêm: “Dù tất cả đều đã hài lòng với màn trình diễn trước đây của tôi, nhưng tôi không chỉ hy vọng có vậy, tôi muốn được trở lại cạnh tranh để giành các danh hiệu, những thứ mà tôi đã bỏ lỡ”.

Woods có thể sẽ trở thành đội phó cho lão tướng Davis Love III ở Ryder Cup vào năm tới diễn ra tại Hazeltine và anh hy vọng sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp đội tuyển Mỹ giành chiến thắng trên sân nhà.

Nhà cái Dafabet định kèo cho đội tuyển Mỹ là 1.91 nếu họ giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2008, trong khi đối thủ của họ đến từ châu Âu được định kèo là 2.10 và kèo hòa là 11.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment