Golf: Tiger Woods lo sợ về chấn thương

Golf: Tiger Woods lo sợ về chấn thương

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay gôn Tiger Woods thừa nhận anh không chắc chắn khi nào và liệu anh sẽ trở lại sân golf sau chuỗi các vấn đề về chấn thương gặp phải.

Cựu số một thế giới đã không chơi kể từ khi rời khỏi Dubai Desert Masters vào tháng 2 và sau đó đã trải qua một cuộc phẫu thuật hồi phục thứ tư trong ba năm nhằm giảm bớt đau đớn.

Ông vẫn còn cách nào đó để trở lại PGA Tour và với anh ta vẫn theo dõi thường xuyên từ bác sĩ phẫu thuật của mình, chỉ được phép chụp ảnh ngắn.

Chắc chắn câu hỏi đã bắt đầu được hỏi về tương lai của tân binh 41 tuổi này và dường như không có khả năng anh sẽ có thể tiếp tục thu hẹp khoảng cách về số điểm kỷ lục của Jack Nicklaus với 18 chuyên ngành.

Cũng như anh ấy đã làm ở Ryder Cup năm ngoái, Woods đang đóng vai trò phó phó của Presidents Cup tuần này đang được tiến hành vào thứ năm tại Liberty National của New Jersey.

Hoa Kỳ là 1.30 yêu thích để giành chiến thắng giải đấu lần thứ 10, với các quốc tế 4,50 và tie 13,00.

Phát biểu với báo chí hôm thứ Tư, Woods xác nhận lo ngại rằng có một cơ hội ông có thể đấu tranh để cạnh tranh lại. “Dứt khoát. Tôi không biết tương lai của tôi có dành cho tôi, “ông nói.

“Tôi không biết 100 phần trăm (lành mạnh) có ý nghĩa gì sau 8 lần phẫu thuật, nhưng tôi sẽ cố gắng càng gần càng tốt với con số đó.

“Đau đã qua rồi nhưng tôi không biết cơ thể chơi gôn của tôi sẽ như thế nào, bởi vì tôi chưa đánh gôn. Đầu tiên là thứ đầu tiên. Chỉ cần chờ đợi những gì bác sĩ phẫu thuật nói.

“Tôi vẫn tập luyện, trở nên mạnh hơn, nhưng tôi không có cơ bắp golf được tập luyện bởi vì tôi không làm bất cứ điều gì liên quan đến golf.”

Leave a comment