Gôn: Jason Dufner thoải mái bám đuổi Sergio Garcia

Gôn Jason Dufner thoải mái bám đuổi Sergio Garcia

Tay gôn Jason Dufner tin rằng nếu cứ chơi như đối thủ Sergio Garcia tại cúp Masters tuần trước thì anh có cơ hội lật đổ hắn và vô địch RBC Heritage tại Hilton Head.

Người Mỹ đã giành được bốn lần trên PGA Tour, sự nghiệp của anh ta nổi bật đến nay khi anh bước sang một bước đột phá chính để giành chức vô địch USPGA 2013.

Dufner được coi là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Tour nhưng anh đã tiết lộ rằng anh đang cố áp đặt ít áp lực lên bản thân mình tại Hilton Head tuần này.

“Tôi đang cố gắng để chơi trong tuần này với kỳ vọng thấp. Và có một niềm tin và niềm tin rằng trò chơi của tôi khá tốt ngay bây giờ, “Dufner giải thích sau khi dẫn đầu vòng ba.

“Tôi nghĩ kỳ vọng là một trong những điều xấu nhất bạn có thể có ở đây.

Bạn bắt đầu suy nghĩ về cách bạn nên chơi hoặc làm thế nào bạn có thể chơi hoặc làm thế nào bạn muốn chơi, mà thực sự có được trong cách để chơi tốt, để được trung thực với bạn. ”

Dufner đã cắm hai chim đại bàng và năm birdie giữa vòng kiểm thứ ba là 65 để giành được 13 điểm dưới mệnh và dẫn đầu một lượt vào vòng chung kết.

Canada Graham DeLaet đứng thứ nhì, một cú trôi qua, trong khi Kevin Kisner và Webb Simpson (cả -11) và Ian Poulter ở vị trí thứ 10 dưới cùng.

Theo Dufner, anh đang cố gắng phản chiếu thái độ đã khiến Garcia vinh quang cho Augusta National trong nỗ lực lần thứ 74 của người Tây Ban Nha giành được một Thiếu tá.

Dufner nói: “Anh ta đã hạ thấp mong đợi của mình, và nói chuyện, và để cho tài năng của anh ta và kế hoạch trò chơi của anh ta mang nó từ đó”.

“Có quá nhiều thứ chúng tôi cố gắng kiểm soát ở đây khi chúng tôi chơi. Và tôi nghĩ đôi khi bạn muốn buông bỏ kiểm soát một chút nhiều hơn bạn muốn kiểm soát.

“Đó là nơi tôi ở tuần này.” Dufner là 3.00 để giành chiến thắng trong RBC Heritage trong khi DeLaet là 6.00 và Kisner hiện tại là 5.25 trước vòng chung kết.

Leave a comment