Gôn: Justin Rose vui mừng với vị trí tại giải Masters toàn Anh

Gôn: Justin Rose vui mừng với vị trí tại giải Masters toàn Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay gôn Justin Rose đã rất háo hức mong được đóng vai trò chủ nhà giải đấu cho Masters Masters năm 2018 tại Walton Heath.

Cựu vô địch US Open đã được xác nhận là chủ nhà của sự kiện, được tổ chức từ ngày 11 đến 14 tháng 10 năm sau, bởi European Tour trong tuần này.

Rose gần đây đã có một loạt những hình ảnh rực rỡ, với chiến thắng tại WGC-HSBC Champions ở Thượng Hải và Turkish Airlines Open biến mùa giải 2017 của anh thành một kỷ niệm đáng nhớ.

Giữa thời điểm kết thúc đáng chú ý của mùa giải, Rose đã thất bại trong nỗ lực cải tổ anh chàng người Anh Tommy Fleetwood trong Race To Dubai và anh cũng đã kết hợp với Hero World Challenge tuần trước ở Bahamas.

Rose đã trở thành người Mỹ đầu tiên giành giải Ngoại hạng Anh trong 33 năm khi anh chiến thắng tại Merion vào năm 2013 và năm ngoái anh đã giành huy chương vàng khi golf trở lại Olympics ở Rio de Janeiro.

Rose theo Ian Poulter, Luke Donald và Lee Westwood làm chủ nhà của British Masters, một phần trong nỗ lực bền vững của các tay golf người Anh để thúc đẩy sự kiện, và ông nói ông sẽ thưởng thức vai diễn này.

Rose nói với trang web Tour Châu Âu rằng: “Thật là một vinh dự lớn khi tiếp đón các Masters Anh và theo chân ba người bạn của tôi, Ian, Luke và Lee.

“Tôi đã biết một thời gian là tôi đã được xếp hàng kế tiếp để lưu trữ vào năm 2018, vì vậy tôi đã được xem cẩn thận để xem làm thế nào các chàng trai đã làm vai trò lưu trữ.”

Đã thể hiện sự chú ý đến chi tiết mà anh ta sẽ mang đến cho vai diễn, Rose đã tiết lộ một chuyến đi thám hiểm vào mùa hè tới Walton Heath để bảo đảm địa điểm là điều anh ta muốn.

“Walton Heath là một sân gôn tôi thực sự, thực sự thích thú chơi, thực tế tôi rất thích nó.

Tôi đã trở lại Walton Heath vào mùa hè chỉ để đảm bảo tôi muốn tham gia giải đấu ở đó và tôi đã quên mất một sân golf tốt như thế nào “, ông nói thêm.

“Nó đã có răng nhưng nó là truyền thống và hy vọng các cầu thủ sẽ thực sự thích nó. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tập hợp một lĩnh vực mạnh mẽ, có được một số thời tiết tốt và chúng tôi có thể tổ chức một giải đấu tuyệt vời.”

Leave a comment