Griffin chiến thắng giải PGA đầu tiên trong lịch sử tại Italia Open

Griffin chiến thắng giải PGA đầu tiên trong lịch sử tại Italia Open

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay gôn Lanto Griffin là tay golf mới nhất giành được danh hiệu PGA Tour sau trận đấu ấn tượng vào Chủ nhật, tại Houston Open.

Người Mỹ đã có một thời gian rất khó khăn, nhưng rất tốt trong giải đấu, và chiến thắng của anh ta chỉ là phần thưởng cho những nỗ lực của anh ta. Tay gôn đã vào vòng chung kết sau khi kết thúc 7 dưới 65 vào thứ bảy, tiếp theo là đồng hương Mark Hubbard ở vị trí thứ hai.

Griffin tham gia trận đấu với một vị trí dẫn đầu mà anh ta đã sử dụng lợi thế của mình cho đến khi anh ta đạt đến par-5 15th. Điều này cho phép người khác tận dụng và bắt kịp anh ta. Cơ hội chiến thắng của anh đã đến vào ngày 18. một trong những điểm khó khăn nhất trong khóa học, khiến chiến thắng trở thành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Phát biểu sau vòng đấu, Griffin mô tả chiến thắng là một giấc mơ thời thơ ấu, và nói rằng chiến thắng và tuần là điều anh không bao giờ quên, bất kể sự nghiệp của anh có bước ngoặt nào. Chiến thắng giải đấu, Griffin sẽ giành được 1.1 triệu đô la, nhiều hơn số tiền anh kiếm được trong 32 lần tham quan trước đó. Anh cũng giành được một vị trí tại PGA Championship, Tour và Player Championship vào năm tới. Đứng ở vị trí thứ hai là Mark Hubbard cùng với Scott Harrington.

Trong khi đó, tại Ý, Bernd Wiesberger đã giành chiến thắng tại Ý và đã chuyển đến vị trí hàng đầu trên Cuộc đua tới Dubai. Trong giải đấu, Wiesberger đã chống lại các chuyên gia như Matthew Fitzpatrick, người đứng thứ hai và Robert MacIntyre.

Cầu thủ đã kết thúc sự kiện 6 dưới 65 tuổi và một phát súng trước người đàn ông Anh Fitzpatrick. Anh cũng có 4198 điểm để dẫn đầu Cuộc đua tới Dubai, trước ba người chiến thắng Tây Ban Nha mở rộng, Jon Rahm, người có 3.989 điểm.

Chiến thắng này sẽ là chiến thắng thứ bảy trong sự nghiệp của anh ấy, kiếm được 1.1 triệu đô la tiền thưởng, khi anh ấy tham gia cùng với những người như Rahm, Alex Noren, Justin Rose và Danny Willett với tư cách là nhiều người chiến thắng trong Rolex Series. Cầu thủ cũng tiến lên vị trí thứ 22 trong bảng xếp hạng thế giới, cao nhất từ ​​trước đến nay.

Leave a comment