CIMB Classic: Keegan Bradley tỏa sáng tại Malaysia

CIMB-Classic-Keegan-Bradley

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Keegan Bradley dẫn đầu giải CIMB tại Malaysia với 4 gậy âm ít hơn 6 gậy so với tiêu chuẩn par 66 trong vòng hai vào thứ Sáu.

Cựu vô địch giải USPGA đạt điểm âm mười ba so với tiêu chuẩn par tại sân Kuala Lumpur Golf và Country Club sau khi ghi bảy điểm birdie và một bogey.

Thủ lĩnh Ryan Moore đạt chuẩn par 72 thêm vào con số 63 gậy trong vòng khai mạc của anh và vẫn đang bám sát đối thủ Bradley tại thời điểm giữa mùa giải.

Bradley bắt đầu giải đấu với phong độ ổn định trong vòng khai mạc với 9 gậy để đạt lượt gậy 35. Golf thủ người Mỹ đã cho bóng vào hố ở cú đánh thứ 9 mặc dù dẫn đến các điểm birdies trong lần đánh thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy.

Bradley rất vui mừng với phong độ của mình và phong độ này sẽ rất quan trọng trong hai vòng tiếp theo.

“Khoảng cách xa là một lợi thế lớn, nhưng tôi cũng đã đánh bóng siêu thẳng,” Bradley nói với các phóng viên sau vòng đấu. “Thật khó để nhớ khoảng thời gian, mà trái bóng của tôi đi tốt hơn trong hơn hai ngày qua.

“Hai ngày qua là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của tôi trong giải đấu này. Tôi thực sự kiểm soát được trái bóng và đưa vào hố.

“Tôi phải giữ luồng đánh, tôi nghĩ rằng golf thủ nào kiểm soát luồng đánh được tốt nhất trong tuần này sẽ giành chiến thắng. Tôi sẽ giữ luồng đánh tốt và quyết tâm để giành chiến thắng giải đấu này. ”

Golf thủ người Thái Lan Kiradech Aphibarnrat và golf thủ người Mỹ Chris có cú sút xa hơn sau khi Moore đạt điểm âm tám, trong khi đó golf thủ Tây Ban Nha Sergio Garcia và golf thủ người Úc Marc Leishman đạt điểm âm bảy và có cơ hội chiến thắng.

Leave a comment