WGC-HSBC Championship : Khởi đầu hoàn hảo của McIlroy

WGC-HSBC-Champions-Rory-McIlroy

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Rory McIlroy có khởi đầu ấn tượng tại vòng một khi giành -7 điểm so với điểm quy chuẩn là 65, đồng nghĩa với việc giành được hai điểm tại giải vô địch HSBC Champions

Tay gôn 24 tuổi người Bắc Ai-Len và cựu vô địch thế giới đã trải qua một năm đầy thất vọng khi không giành được một chiến thắng nào tính đến trước thời điểm này.

Tuy nhiên, McIlroy đã chứng tỏ được khả năng của mình bằng chiến thắng trước Tiger Woods trong một màn trình diễn thể thao đầu tuần này. Anh tiếp tục duy trì với phong độ như tại Câu lạc bộ gôn quốc tế Sheshan khi giành được tám birdie và chỉ một bogey tại vòng đầu.

Nhà vô địch hai lần, người từng dự đoán trước giải đấu rằng anh ấy sẽ thăng hạng từ vị trí 62 trong European Tour để lọt vào tốp 60 tay gôn giành quyền đến Dubai tham dự giải DP World Tour Championship tháng sau hiện đang dẫn Jamie Donaldson vị trí thứ hai của xứ Uyên và Gonzalo Fernandez-Castano của Tây Ban Nha, người đã hoàn tất vòng thứ nhất với điểm số thấp hơn tỷ số quy định là 5.

Justin Rose và Tommy Fleetwood của Anh và Bubba Watson và Jordan Speith của Mỹ hiện xếp ở vị trí thứ 4với điểm số thấp hơn tỷ số quy định là 4

Trong khi Phil Mickelso có kết thúc vòng một thảm hại khi dẫn với một birdie ở lỗ 16 nhưng sau đó có 1 quả bogey ở vòng tiếp theo và một bogey ở vòng cuối.

Leave a comment