McIlroy trở thành golf thủ số 1 châu Âu

Rory-McIlroy-European-Tour-Golfer-of-the-Month

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Rory McIlroy giành danh hiệu golf thủ xuất sắc nhất tháng 11 theo đánh giá của hệ thống European Tour sau chiến thắng của anh tại giải DP World Tour Championship.

Tay golf người Bắc Ireland đã đánh bại Andy Sullivan với 1 gậy tốt hơn để giành chiến thắng ở Dubai, điều này đồng nghĩa với việc anh kết thúc mùa giải với tư cách là golf thủ số 1 châu Âu và vô địch Race to Dubai lần thứ 3 trong 4 năm gần đây.

Rory McIlroy cũng có những chiến thắng quan trọng sau màn trình diễn đầy ấn tượng tại các giải Turkish Airlines Open, BMW Masters, và tay golf có 4 lần vô địch các giải major thừa nhận rằng anh rất vui mừng khi giành được vinh dự này mặc dù phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ những golf thủ như Victor Dubuisson, Kristoffer Broberg hay Sullivan.

Anh chia sẻ: “Điều này thật sự có ý nghĩa rất lớn khi cùng lúc giành 2 danh hiệu DP World Tour Championship và The Race to Dubai một lần nữa, càng đặc biệt hơn nữa khi bạn phải nỗ lực hết mình để đánh bại Andy, và việc trở thành tay golf của tháng như một phần thưởng kèm theo rất tuyệt vời”.

Golf thủ 26 tuổi đã thất bại trong việc đoạt các danh hiệu major năm 2015, hiện đang tập luyện để chuẩn bị hướng tới mùa giải mới và hy vọng có thể gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Anh nói thêm: “Bây giờ tôi đang có thời gian chuẩn bị cho năm sau, đây là cách tốt nhất để có thể hoàn thành công việc”.

Danh hiệu major đầu tiên của năm 2016 là The Masters, giải đấu được tiến hành ở Augusta vào tháng Tư, McIlroy được định kèo là 7.50 nếu giành chức vô địch ở đây. Bên cạnh đó, tay golf số 1 thế giới Jordan Spieth, sẽ làm tất cả để bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ở Georgia.

Leave a comment

Topics: