McGladrey Classic : McNeil tỏa sáng

George-McNeill-McGladrey-Classic-Golf

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

George McNeil sẽ tiếp tục vòng một tại McGladrey Classic với một gậy dẫn sau khi đạt 8 under par khi một bóng đèn chiếu sáng hỏng làm tạm dừng cuộc chơi

Tay gôn 38 tuổi bắt đầu tại hố thứ 10 và giành được tám birdie gồm năm trong một hàng từ thứ 15 trong 16 lỗ đầu tiên của mình.

Tay gôn đến từ Florida sẽ trở lại Sea Island sớm vào thứ sáu với 8 under par để hoàn tất vòng mở màn và đánh một birdie vào lỗ thứ tám, thứ 17 của anh ấy để nới rộng khoảng cách dẫn điểm.

Vị trí đầu hiện do hai tay gôn người Mỹ cùng nắm giữ với Briny Baird và Brian Gay cùng giành được 63 điểm với 7 under par, trong khi năm đối thủ còn lại gồm Webb Simpson và Robert Garrigus cùng giành vị trí thứ 4 với ít hơn hai gậy.

4 under par là một điểm số thường thấy với 10 người chơi hiện đang ở điểm số đó nhưng Carl Carl Pettersson, Charley Hoffman và John Rollins vẫn còn một số lỗ để hoàn tất trước khi bắt đầu vòng hai của mình.

Darren Clarke của Bắc Ailen vẫn không có gì khác biệt không có sự xuất sắc khi trở lại PGA Tour và đã giành 69, 1 under par sẽ phải giành được điểm số cao hơn vào ngày thứ Sáu để cắt điểm.

Brian Davis đang là đại diện cho Anh nhưng tay gôn 39 tuổi này sẽ có một trận đấu vào cuối tuần sau một điểm số thất vọng 71 tại giải trên bờ biển Georgia

Baird vẫn chưa giành được một trận thắng nào trong 364 lần đánh trước đó tại PGA Tour nhưng hiện đang đứng ở vị trí xuất sắc để cạnh tranh danh hiệu

Và tay gôn 41 tuổi cho biết việc vượt qua được những khó khăn là chính là chìa khóa cho sự thành công của anh ấy.

“Nếu có điều gì đó dễ dàng như việc giành 63 điểm, thì đó là hôm nay,” anh ấy phát biểu trên trang web PGA Tour. “Tôi đã khống chế được bóng trong cuộc chơi. Tôi khống chế được nó trước tôi.”

Leave a comment