Patrick Reed tiến gần tới chức vô địch Northern Trust

Patrick Reed tiến gần tới chức vô địch Northern Trust

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Patrick Reed giữ vị trí dẫn đầu một phát bắn vào Bắc Trust tiến vào vòng cuối cùng sau khi đánh một chiếc 67 xỉu bốn nhưng có một gói rượt đuổi đầy sao đang thở xuống cổ.

Nhà vô địch Masters 2018 đã bắt đầu ngày hai gậy sau nhà lãnh đạo qua đêm Dustin Johnson nhưng nhanh chóng di chuyển lên đầu bảng xếp hạng với ba birdie trên chín mặt trước. Cầu thủ 29 tuổi nhặt một phát súng khác vào ngày 10 trước khi hoàn thành một vòng không có bogey khác, lần thứ hai trong tuần của anh tại Liberty National.

Sậy lọt vào vòng chung kết với tư cách là người kèo thể thao 2.88 để giành chiến thắng đầu tiên kể từ thành công tháng 8 và anh nói rằng anh sẽ không thay đổi cách tiếp cận với rất nhiều cầu thủ chất lượng cao đang tìm cách đại tu anh.

Từ hội chợ, bạn có thể tấn công (sân golf này), anh ấy nói, người đã giành được bốn trong số sáu giải đấu mà anh ấy đã dẫn đầu sau 54 lỗ. Đây là một trong những điều mà bạn chỉ cần thông minh và chơi sân golf thông minh này. Bạn phải cho mình cơ hội và tôi cảm thấy như tôi đã làm điều đó trong tuần này.

Sậy sẽ ra ngoài vào Chủ nhật cùng với Abraham Ancer là cặp đấu cuối cùng sau người Mexico, tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của anh ấy trên PGA Tour, đã ghi được ba điểm xỉu 68 để chuyển sang 13 xỉu. Một phát bắn xa hơn là Brandt Snedeker và Jon Rahm, người thứ hai đã có được trong một phát bắn của Sậy trong vòng đấu của mình trước khi trượt trở lại 12 xỉu.

Daniel Willett của Anh cũng đang tranh chấp sau năm 66 xỉu thứ bảy khi anh tới 11 xỉu, nơi anh được gia nhập bằng cách trị vì nhà vô địch FedEx Cup Justin Rose. Rory McIlroy sẽ bắt đầu ngày bốn cú đánh đầu sau vòng ba hỗn hợp bao gồm năm birdie và bốn bogey.

Johnson, người hai lần là người chiến thắng ở miền Bắc, đã thấy thách thức của mình gần như được làm sáng tỏ khi anh ấy ký hợp đồng với ba trên 74 để quay trở lại chín xỉu. Thế giới số 2 bây giờ là một cơ hội 23.00.

Leave a comment