Rory McIlroy gợi ý một quãng nghỉ

Rory McIlroy gợi ý một quãng nghỉ

Tay gôn số bốn Thế giới Rory McIlroy thừa nhận rằng anh có thể nghỉ ngơi một lần nữa khỏi các giải đấu vì chấn thương ở xương sườn vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

McIlroy đã bỏ lỡ hai thời gian dài của mùa giải năm nay, với một chấn thương sườn gây ra vấn đề cho ông trong một vài tuần.

Người Ireland ở phía Bắc đã hy vọng tìm được phong độ tốt hơn của mình và giành chiến thắng trong trận đấu cuối tuần này nhưng anh đã từ chức để bỏ lỡ cơ hội này sau khi ghi 73 bàn ở US PGA Championship.

Kết quả thi đấu tồi tệ của McIlroy cho thấy anh ấy đã giảm mạnh bảng xếp hạng và anh ấy đã vượt qua được bốn điểm và trong trận đấu với Quail Hollow lần thứ 47.

Sau một vài tuần gập ghềnh cũng như thay đổi chiếc xe của anh, anh chàng 28 tuổi này thừa nhận anh có thể mất nhiều thời gian hơn để cho phép thương tích được hồi phục hoàn toàn.

Anh nói với Sky Sports: “Đây không phải là một yếu tố khi tôi ra sân, nhưng đó là một nhân tố ngoài việc tôi có thể tập luyện bao lâu.

“Nó bắt 22 vì tôi muốn chơi và tôi có thể chơi, nhưng tôi không thể thực hiện được điều đó vì tôi cần phải có được sự tự tin.

“Chúng ta sẽ thấy chúng ta đi đâu từ đây. Tôi sẽ chơi vào ngày mai và đánh giá các lựa chọn của tôi cho phần còn lại của năm.

Tôi vẫn còn một vài giải đấu lớn còn lại, vì vậy đó là một câu hỏi về việc tôi chơi ở tất cả hoặc dành thời gian để có được 100 phần trăm khỏe mạnh.

“Nhưng tôi vẫn kiên nhẫn như tôi có thể và tôi đang cố gắng không để thất vọng vì điều đó sẽ dẫn tới nhiều bogeys hơn và lối chơi tầm thường hơn.

Tôi đã cố gắng để giữ được tích cực và tôi đã làm điều đó trong tuần này. Tôi đã không tức giận với bản thân mình hoặc tức giận, tôi đã không chơi golf tốt. ”

Leave a comment

Topics: