Spieth muốn phủ sự nghi ngờ lên các đối thủ của mình

Jordan-Spieth-Tournament-of-Champions

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Jordan Spieth muốn giành chiến thắng ấn tượng giải Vô địch Hyundai Tournament diễn ra tại Hawaii, và để làm như vậy thì anh sẽ gieo sự nghi ngờ vào tâm trí của các đối thủ ở PGA Tour.

Golfer 22 tuổi cho biết điều quan trọng đối với anh là làm thế nào để mình được biết đến như một người sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước những áp lực từ các trận chung kết.

Spieth kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với thành tích lần lượt là 66-64-65 gậy trên sân Plantation Course ở Kapalua qua đó giúp anh tạo khoảng cách 5 gậy với Brooks Koepka và tiến sâu vào vòng chung kết.

Golf thủ này xác định rằng anh sẽ không chạy theo những chiến thắng một cách mù quáng. Nhà vô địch Masters và US Open 2015 đã đánh bật những kỷ lục của huyền thoại Tiger Woods khi liên tục dẫn đầu ở các giải đấu và tuyên bố sẽ giành mọi thứ mình muốn.

“Khi Tiger vẫn còn trên đỉnh vinh quang thì lí do gì khiến thành tích của anh được nhiều người để ý đến vậy? Vâng, đơn giản vì anh ấy đã trình diễn thứ golf tốt nhất và là người có tinh thần vô cùng mạnh mẽ, nhưng số khác lại cho rằng những gì anh ấy làm thì họ cũng có thể làm được và cố thử thực hiện nó dù chỉ là một chút, rồi sau đó họ đã đánh mất bản sắc, bị loại khỏi cuộc chơi của chính họ, bởi vì họ không nghĩ sẽ có cơ hội để chống lại anh ấy”. Spieth cho biết.

Tay golf người Texas đã nhanh chóng chỉ ra không có điểm nào chung để so sánh anh với cựu số 1 thế giới – người sở hữu 14 danh hiệu major, Woods, nhưng nói rằng anh có đủ khả năng để tạo áp lực lên những người đang đuổi theo anh và sẽ đánh bật họ ra khỏi vùng an toàn.

“Nếu tôi thắng (ở Kapalua), cũng chỉ tạo thêm một chút áp lực, khi bạn ở trên đỉnh một lần nữa, mọi người sẽ nghĩ, OK, anh ta biết làm thế nào để kết thúc đúng không? Anh ấy biết cách đương đầu với khó khăn” Spieth nói thêm. “nó tăng thêm một chút áp lực để biến thành điều tích cực khiến bạn làm nhiều hơn những gì bạn phải làm”.

Spieth được định kèo là 7.00 nếu giành chiến thắng lần thứ 2 tại US Masters vào tháng Tư tới. Kèo cho Rory McIlroy là 7.50 trong khi người từng 2 lần đăng quang ở Augusta, Bubba Watson có kèo là 17.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment