Golf : Stenson nhắm mục tiêu tới Dubai

Henrik-Stenson-WGC-HSBC-Champions

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Henrik Stenson đang nhắm mục tiêu giành chiến thắng tại giải vô địch WGC-HSBC tổ chức tại Trung Quốc sau khi kết thúc ấn tượng tại giải đấu BMW Masters tuần qua để duy trì thứ hạng của mình trong cuộc đua giành quyền tới Dubai.

Tay gôn người Thụy Điển đã có một khởi đầu ác mộng tại câu lạc bộ gôn hồ Malaren Thượng Hải tuần qua. Thời tiết lạnh và chấn thương tại cổ tay đã gây cản trở trong suốt ba vòng đầu.

Tuy nhiên, sau kết quả vòng ba thảm hại với thứ hạng 79, Stenson cứu vãn tình thế khi leo lên vòng cuối ấn tượng ở vị trí 65 để đảm bảo kết thúc chung cuộc với vị trí thứ 33.

Và khi rời Thượng Hải tới câu lạc gôn quốc tế Sheshan trong giải đấu thứ hai thuộc vòng bốn vòng chung kết European Tour, Stenson muốn nới rộng khoảng cách $443,725 với tay gôn hạng hai Graeme McDowell trong cuộc đua tới Dubai.

Giải vô địch WGC-HSBC lần đầu tiên có giải thưởng $102,145 và Stenson cho biết: “Đây thực sự là một giải đấu lớn trong kế hoạch của chúng tôi và là giải đấu mà chúng tôi luôn chờ đợi.

” Đó là một trong những sân tốt nhất của mùa giải và tôi đã thi đấu tốt tại Sheshan trước đó, vì vậy tôi hi vọng đó sẽ là một tuần tốt đẹp. Tôi cần một vài kết quả tốt nếu tôi muốn kết thúc ở vị trí cao và giành vé tới Dubai.

” Chúng tôi vẫn hoàn toàn có cơ hội giành quyền tới Dubai, vì vậy nếu tôi có thể đạt được kết quả tốt tuần này, điều đó sẽ thực sự giúp ích cho tôi. Ngược lại, tôi sẽ phải dừng bước”

Ian Poulter sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình sau khi đã có hai chiến thắng 12 tháng cách đây, trong khi đương kim vô địch giải mở rộng Phil Kickelson và nhà cựu vô địch thế giới Rory McIlroyare cũng sẽ có sự trở lại mạnh mẽ.

Leave a comment