South African Open : Stenson quyết định rút lui

Henrik-Stenson-will-miss-South-African-Open

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Sau khi trở thành tay gôn đầu tiên giành được cả danh hiệu tại FedEx Cup và Race to Dubai, Henrik Stenson lỡ hẹn South African Open do chấn thương cổ tay

Tay gôn người Thụy Điển đã gặp phải rắc rối do chấn thương cổ tay và rất lo lắng vì điều đó có thể ảnh hưởng đến việc bổ sung thêm danh hiệu Race to Dubai vào chuỗi thành tích ấn tượng có số tiền thưởng lên tới $10 triệu sau khi đã giành FedEx Cup

Stenson lẽ ra đã không cần phải lo lắng khi vào Chủ Nhật vừa qua anh đã vượt qua chấn thương để giành DP World Tour Championship nhưng sau đó anh đã có một quyết định khôn ngoan để nghỉ ngơi.

Stenson nói: “Bất kể màn trình diễn của tôi tại Dubai như thế nào, tôi vẫn rất lo ngại về cổ tay của mình và tôi thực sự cần nghỉ ngơi.

“Tôi biết điều này có thể gây thất vọng cho các nhà tổ chức và người hâm mộ nhưng tôi đã cảm thấy cực kỳ khó khăn để đưa ra quyết định này. Tôi rất thích được tham gia giải đấu và luôn luôn muốn trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình.

“Nhưng thật không may, vì sự nghiệp của mình nên tôi phải rất lưu tâm đến các chấn thương và phải thận trọng để không làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Tôi chúc cho mọi người tham gia vào SA Open năm nay sẽ có một giải đấu tuyệt vời.”

Năm ngoái Stenson đã chiến thắng tại giải đấu này, mặc dù anh không tham dự năm nay nhưng giải đấu vẫn có sự góp mặt của các nhà cựu vô địch major CharlSchwartzel và Retief Goosen cùng với nhà đương kim vô địch European Ryder Cup, Paul McGinley.

Leave a comment