Tay gôn McIlroy thi đấu vào ngày chủ nhật

Tay gôn McIlroy thi đấu vào ngày chủ nhật

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay gôn số 2 thế giới và PGA Tourer của năm Rory McIlroy đã thừa nhận rằng những lời chỉ trích của anh ấy sau một trận đấu vào Chủ nhật, trong Giải vô địch Alfred Dunhill Links vừa kết thúc, đã bị đặt sai, mặc dù vẫn giữ lời.

Đó là một trường hợp cổ điển của những từ đúng ở sai chỗ. McIlroy, theo lời của anh ấy từ trang Instagram của anh ấy, nói rằng, tôi đã trút giận vào ngày hôm qua, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó đến từ đúng nơi, anh ấy tin tưởng rằng mặc dù nền tảng không phải là nơi tốt nhất để nói lên tiếng nói của anh ấy Lo lắng, anh vẫn dính vào lời anh. Chức vô địch là một trong đó mang lại cả các chuyên gia và nghiệp dư như nhau.

Những gì McIlroy nói sau trận đấu của anh ấy, mà anh ấy đã thua trước Victor Perez, người chiến thắng của cuộc thi, là cuộc thi nên khó khăn hơn.

Theo lời của anh ấy, cá nhân tôi muốn thấy những thiết lập khó khăn hơn ở châu Âu bởi vì nó sẽ tạo ra những cầu thủ trẻ tốt hơn, tròn trịa hơn trong tương lai và đó chỉ có thể là một điều tốt cho trò chơi và cơ hội Ryder Cup của chúng tôi.

Quan điểm của ông là sự cạnh tranh, không chỉ Alfred Dunhill Links, mà mọi cuộc thi ở châu Âu, nên được đặt ra khó khăn hơn vì làm như vậy sẽ cải thiện các cầu thủ châu Âu, khiến họ cũng có kinh nghiệm như các đối tác của họ ở các nơi khác trên thế giới.

Nếu bất cứ ai có thể đưa ra một gợi ý như vậy, McIlroy dường như là người tốt nhất. Anh ấy đã có một năm rất trọn vẹn, giành được giải thưởng và hoàn thành top trong hầu hết các trò chơi mà anh ấy đã tham gia.

Trong lời chỉ trích của mình, ông đã nói, Chiến lược, quản lý khóa học và bắn súng là những khía cạnh quan trọng của giải đấu trong môn golf đang dần bị loại khỏi trò chơi ở cấp cao nhất, không chỉ ở châu Âu mà cả thế giới nghĩ rằng các khóa học được thiết lập đủ cứng. Không có hình phạt cho những bức ảnh xấu. Thật khó khăn khi bạn trở lại khi nó như vậy, và tôi không nghĩ rằng golf tốt cũng được khen thưởng như nó có thể.

McIlroy tin rằng nếu môi trường khắc nghiệt, và các hình phạt và phần thưởng được đưa ra tương ứng, các trò chơi sẽ thấy một sự thay đổi tổng thể tốt hơn.

Leave a comment