Tiger Woods đặt mục tiêu giành chiến thắng tại Augusta

Tiger Woods

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Cựu gôn thủ số một thế giới Tiger Woods cho rằng những tỉ lệ cá cược chẳng có nghĩa gì và anh có thể giành chiến thắng tại giải Masters vào cuối tuần này.

Gôn thủ 39 tuổi đã không thi đấu kể từ khi phải rút lui khỏi giải Farmers Insurance Open vào đầu tháng Hai sau thành tích tồi tệ nhất trong sự nghiệp với 82 gậy tại Phoenix Open.

Woods sau đó đã quyết định dành thời gian nghỉ nghơi để phục hồi chấn thương lưng nhưng anh sẽ trở lại thi đấu tại Augusta với mục tiêu được khoác chiếc áo Green Jacket lần thứ tư trong sự nghiệp. Lần gần đây nhất Woods được vinh dự khoác chiếc áo này đã cách đây 10 năm.

Tay gôn từng 14 lần giành danh hiệu major và được đặt cược 1 ăn 51,00 vô địch giải Masters trong năm nay đã thi đấu một vòng thực hành tại sân Georgia vào hôm thứ Hai trước khi tuyên bố sẽ trở lại thi đấu vào thứ Năm này.

Woods nói: “Tôi cảm thấy tôi đã đạt được phong độ đủ khả năng để giành chiến thắng tại một giải đấu gôn. Và cuối cùng tôi quyết định tham dự.

“Tôi cảm thấy ổn. Thật tuyệt khi được đi ra ngoài ngắm phong cảnh tại đây. Tôi thực hiện tốt các cú chíp. Tôi muốn kiểm tra một số gậy wedge tại đây. Đó là lý do tại sao tôi đã thực hành với các cú chíp. Tôi nhận thấy một số gậy có độ bounce khác nhau bởi vì có sự khác biệt so với những gậy được sử dụng tại Florida. Chúng tôi đã khắc phục vấn đề này.”

Woods hiện là gôn thủ xếp hạng thứ 111 trên thế giới nhưng anh sẽ quyết tâm giành chiến thắng tại Masters để bắt đầu cải thiện thứ hạng của mình.

Trong khi đó, gôn thủ số một thế giới Rory McIlroy đang quyết tâm hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu grand slam bằng chức vô địch giải Masters này. Kèo đặt cược cho McIlroy giành chiến thắng tại giải đấu này đặt 1 ăn 7,00.

Leave a comment