Tiger Woods lên kế hoạch cho tháng Giêng

Tiger Woods lên kế hoạch cho tháng Giêng

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tay gôn cựu số 1 Thế giới Tiger Woods xác nhận giải đấu đầu năm nay của anh sẽ là PGA Tour 2017, Farmers Insurance Open diễn ra tại Torrey Pines, San Diego.

Tay gôn 41 tuổi đã bỏ lỡ 15 tháng của hành động do chấn thương trở lại, với hai hoạt động vào năm 2015 cần thiết để khắc phục vấn đề.

Woods mất nhiều thời gian và rút khỏi một số giải đấu cuối cùng trước khi trở về tại Hero World Challenge trong tháng mười hai.

Cuối cùng, ông đã hoàn thành 15 nhưng đã cho thấy cái nhìn thoáng qua của tự cũ của mình trước mùa giải năm 2017.

Những người Mỹ cuối cùng đã chơi tại giải đấu nông dân trong năm 2015 nhưng ông đã buộc phải rút lui vì chấn thương.

Sau khi các nông dân, Woods cũng đã tiết lộ rằng anh sẽ chơi ở Genesis mở vào 16 tháng 2 trước đó có tính năng tại Honda Classic.

Phát biểu về sự trở lại của mình với Genesis Open, Woods nói: “Tôi rất vui mừng trở lại Riviera. “Đây là nơi mà tất cả bắt đầu cho tôi.

Nó lần đầu tiên được PGA Tour của tôi trút. Tôi đã 16 tuổi, tôi nặng khoảng 105 pounds. Đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc sống của tôi. ”

Woods đã quyết định bỏ qua SBS Tournament cuối tuần này của Champions nhưng ông sẽ được xác định để chơi tại The Masters tại Augusta National vào tháng Tư.

Kèo ra tại Dafabet cho Tiger vô địch giải đấu này hiện ở mức 21.00. Nhưng sẽ rất khó cho anh bởi những tay gôn khác như Jordan Spieth, Jason Day, Rory McIlroy, Dustin Johnson và Henrik Stenson đều đang có phong độ tốt.

Leave a comment