US Masters: Stephen Gallacher chỉ ra những cạm bậy

Stephen Gallacher US Masters Thể Thao Golf

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Stephen Gallacher đã phủ nhận việc đặt ra cho bản thân anh bất kỳ mục tiêu gì khi chuẩn bị cho Masters đầu tiên của mình ngày hôm nay.

Gôn thủ 39 tuổi gần đây trở thành người đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu Dubai Desert Classic trong lịch sử 25 năm của giải đấu và nhiều người cho rằng gôn thủ này đang ấp ủ quyết tâm đạt được thành tích cut – điều mà người chú của anh Bernard mãi mới thực hiện được một lần duy nhất tại Augusta vào năm 1970.

“Tôi không có bất kỳ mong đợi nào khác,” Gallacher, người có thành tích tốt nhất tại bất kỳ giải major chỉ giành vị trí thứ 18 tại PGA Championship năm 2010 ở Mỹ nói.

“Tôi chỉ chờ xem điều gì sẽ diễn ra và cố gắng kiên nhẫn bởi vì đó là chìa khóa giành chiến thắng.

“Tất cả điều tôi phải làm là cố gắng thi đấu, lập ra kế hoạch thi đấu và hi vọng thực hiện được theo ý muốn khi chứng kiến điều gì đó xảy ra.

Trong khi đó ThorbjornOlesen tham dự giải đấu này lần đầu tiên trong năm ngoái và cán đích thứ sáu sau khi khởi đầu với 78 gậy.”

Với tư cách là một trong 24 gương mặt mới tại Augusta – đông nhất từ năm 1935 – Gallacher hiểu rằng anh ấy phải đánh chính xác theo sự chỉ dẫn của huấn luyện viên Dave Stockton và một số gôn thủ lừng danh trong ban huấn luyện của mình.

“Tôi đã chơi bốn lượt chín hố với hai nhà vô địch trong quá khứ (Jose Maria Olazabal và Sandy Lyle) vì vậy tôi thực sự không thể còn sự chuẩn nào tốt hơn được nữa,” anh ấy nói.

“Tôi đã thi đấu với Ollie và Miguel (Angel Jimenez) vào hôm thứ Ba. Miguel đã thi đấu 14 Masters còn Ollie đã hai lần chiến thắng tại giải đấu này và tôi cũng đã thi đấu với Seve (Ballesteros), vì vậy thật là tuyệt vời khi được học hỏi kinh nghiệm từ họ.

“Sự chỉ bảo quan trọng nhất mà tôi có được chính là cờ không thích hợp một nguyên nhân do sân, vì vậy tôi phải tập trung vào vị trí khi cố gắng đánh.
“Việc thực hành với các nhà vô địch trong quá khứ tại đây đã giúp ích cho tôi rất nhiều.

Jose cho biết càng thực hành, tôi càng học hỏi được nhiều điều như những gì mà St Andrews đã mang lại cho tôi.

“Tôi đang nghĩ về ‘những gì đã diễn ra ở đây’ khi lần đầu tiên tôi chơi trên sân gôn cũ bởi vì khi đó tôi đứng cách xa cờ 100 feet. Khi đó tôi hiểu mình phải đánh gôn rơi vào các vị trí nào đó.”

Rory McIlroy được đặt cược 1 ăn 10 cho việc giành chức vô địch Masters trong khi tỷ lệ này gainhf cho Adam Scott là 1 ăn 11,00.

Leave a comment