Agbonlahor vẫn đóng một vai trò quan trọng tại Aston Villa

Aston-Villa-Gabriel-Agbonlahor

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Huấn luyện viên tạm quyền của câu lạc bộ Aston Villa, Kevin MacDonald tin rằng Gabriel Agbonlahor vẫn có một vai trò lớn trong mùa giải này và ông cho rằng chấn thương đã khiến anh không thể phát huy hết các phẩm chất của mình.

Huấn luyện viên tạm quyền Kevin MacDonald đã phụ trách Villa kể từ khi câu lạc bộ sa thải huấn luyện viên Tim Sherwood sau thất bại trước Swansea khiến cho câu lạc bộ chạm đáy bảng xếp hạng.

Vị huấn luyện viên 54 tuổi này đã phải nhận thất bại đầu tiên của mình trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền trong trận đấu giữa tuần trước thuộc khuôn khổ Capital One Cup với Southampton và sẽ phải tiếp tục đối mặt với một Tottenham đang có phong độ tốt vào ngày thứ hai.

Cựu huấn luyện viên của câu lạc bộ Lyon, Remi Garde sẽ dự khán trên khán đài sân vận động White Hart Lane trước khi kí hợp đồng với Aston Villa làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ vào thứ 3.

MacDonald đã làm việc cho Villa từ năm 1995 và đóng góp một phần trong việc giúp Agbonlahor tiến bộ từ khi anh ta còn là một thiếu niên.

Agbonlahor mới chỉ chơi năm trận tại Premier League mùa này và vẫn chưa ghi được bàn thắng nào cho đội bóng, anh đang phải cạnh tranh cho vị trí đá chính tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, MacDonald tin rằng cầu thủ 29 tuổi này đã bị kìm hãm bởi những chấn thương không ra gì, ông cảm thấy Agbonlahor có thể ghi bàn trở lại và giúp đỡ đội bóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm hiện tại trên bảng xếp hạng.

MacDonald cho biết: “Mùa giải này của Gabby vẫn rất khó đoán”.

“Chấn thương đã khiến cậu ấy không thể ra sân vài tuần qua cho đến khi cậu ấy trở lại”.

“Gabby là một cầu thủ mà câu lạc bộ thực sự cần cho phần còn lại của mùa giải, để bắt đầu cho những trận đấu lớn.”

“Gabby là một cầu thủ rất có trách nhiệm. Cậu ấy biết điều đó. Cậu ấy là đội trưởng của câu lạc bộ. Cậu ấy đã dành cả cuộc đời của mình cho câu lạc bộ.”

“Gabby có lẽ là người bị tổn thương hơn ai hết nếu một câu lạc bộ bóng đá lớn như Aston Villa bị xuống hạng.”

Kèo bóng đá:
Kèo bóng đá cho Villa ra về với trọn vẹn ba điểm khi rời khỏi White Hart Lane là 8.50, trong khi kèo cho Spurs là 1.40 và một trận hòa là 4.75.

Leave a comment