Aleksandar Mitrovic vui mừng khi được Fulham chính thức mua lại

Aleksandar Mitrovic vui mừng khi được Fulham chính thức mua lại

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tin tức thể thao từ Dafabet. Aleksandar Mitrovic nói rằng trái tim của anh đã được chuyển sang Fulham và bây giờ thỏa thuận đã hoàn thành, anh ta tìm cách giúp câu lạc bộ bắt đầu khi mùa giải mới của Premier League diễn ra.

Sau một thời gian dài, các cuộc đàm phán kéo dài, quốc tế Serbia cuối cùng đã thực hiện chuyển đổi vĩnh viễn từ Newcastle United sang Fulham vào tối thứ Hai trong một thỏa thuận được cho là trị giá khoảng 22-27 triệu bảng.

Cầu thủ 23 tuổi, từng chơi và ghi bàn tại World Cup 2018 ở Nga, gia nhập Cottagers sau khi trải qua nửa cuối mùa giải trước tại Craven Cottage, nơi anh ghi 12 bàn từ 20 lần ra sân để giúp câu lạc bộ kiếm được thăng tiến thông qua các trận play-off.

Mitrovic đã đưa bút lên giấy theo hợp đồng 5 năm và anh thừa nhận anh chỉ có ý định quay trở lại Fulham, tiết lộ anh đã từ chối sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác.

“Tôi đã nói với đại diện của tôi, anh trai tôi, gia đình tôi rằng đây là câu lạc bộ duy nhất tôi muốn tham gia,” anh nói với FulhamFCTV.

“Chúng tôi thậm chí còn không nói chuyện. Đặc biệt sau World Cup, một vài câu lạc bộ đã quan tâm nhưng trái tim tôi muốn đến đây và tiếp tục nơi chúng tôi dừng lại. Tôi không nói chuyện với các câu lạc bộ khác. Tôi biết rằng tôi muốn ở đây.

“Khi tôi đến đây, tôi đã tham gia câu lạc bộ như tôi đã ở đây rất nhiều năm. Tôi không cần thời gian để ổn định, tôi chỉ muốn chơi bóng đá và cố gắng làm những điều lớn với câu lạc bộ tuyệt vời này. ”

Dafabet cá cược thể thao: Fulham khởi đầu mùa giải tại Crystal Palace vào ngày 11 tháng 8 và đội chủ nhà có 2,38 điểm yêu thích để giành chiến thắng, một trận hòa có giá 3.40 trong khi Eagles là 3.10 cơ hội.

Leave a comment